Hawaii có những bãi biển tuyệt vời nào hút khách?! (Phần 2)

Ở phần 2 chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những bãi biển cuối cùng nằm trong danh sách những bãi biển đẹp ở Hawaii, mỗi bãi biển đều mang một vẻ đẹp riêng, mỗi nơi sẽ có những hoạt động khác nhau.

Sau khi xem xong những bãi biển dưới bạn hãy chọn ra bãi biển bạn thích để khi du lịch tai Hawaii thì hãy đến để thưởng thức bãi biển tuyệt vời đó nhé.

Bãi biển Kailua.

Hawaii 2

Kailua xinh đẹp với những bãi cát trắng trải dài theo đường bờ biển, bãi biển Kailua cũng là một địa điểm lý tưởng để lướt sóng, chèo thuyền và bơi lội. Nếu bạn thích cái không gian yên tĩnh không quá náo nhiệt thì hãy đến Kailua và những ngày trong tuần, nếu đến vào cuối tuần bãi biển thường rất đông người. Nơi đây cũng thường là địa điểm tuyệt vời để tổ chức đám cưới, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu bạn bắt gặp một vài đám cưới tại đây.

Bãi biển Hamoa.

Nằm ngay phía sau khách sạn Travaasa Hana là bãi biển Hamoa. Bãi biển cát vàng muối tiêu này là địa điểm tuyệt vời để đến vui chơi. Sóng ở đây khá mạnh và dữ dội nên nếu bạn đi nghỉ dưỡng cùng gia đình thì hãy để ý đến những đứa trẻ. Ngoài ra chính nhờ những con sóng này mà nơi đây trở thành địa điểm tuyệt vời để những tay lướt sóng tập trung và thử thách chinh phục những con sóng lớn.

Vịnh Hanalei.

Là một vùng vịnh đẹp khác ở Hawaii, Hanalei cũng thu hút được rất nhiều du khách trong và ngoài nước đến để vui chơi, giải trí. Vào mùa đông nơi đây thu hút được rất nhiều tay lướt sóng tập trung đến nhiều nhất trong khu vực. Vào mùa hè để tận hưởng cái nắng chói chang người ta cho thả neo những du thuyền để tắm nắng và bơi lội để xóa tan cái oi bức của mùa hè.

Bãi biển Poipu.

Bãi biển Poipu thu hút du khách với bãi tắm đẹp, các hoạt động thú vị dưới  nước và cả những hoạt động trên bờ như cưỡi ngựa, đi bộ đường dài, đạp xe, leo núi, chạy các xe địa hình… Là những hoạt động tuyệt vời thu hút du khách. Bãi biển Poipu nằm ở phía Nam đảo Kauai, là nơi thích hợp cho mọi người, mọi lứa tuổi.

Bãi biển Punalu’u.

Hawaii 3

Bãi biển Punalu’u là bãi biển khá nổi tiếng nằm trên đảo lớn phía Nam của thị trấn Hilo, Hawaii. Bãi biển thu hút bởi những bãi cát kỳ lạ, không như những bãi cát trắng mịn hay vàng nhẹ như các bãi biển, cát ở Punalu’u có màu đen sẫm kỳ lạ được tạo bởi dung nham của núi lửa trên đảo.

Bãi biển Kauna’oa.

Tọa lạc ở vùng biển Kohala của bang Aloha, Big Island. Nhắc đến những bãi biển đẹp của Hawaii không thể không kể đến Kauna’oa, nó được xem là điểm nhấn của Hawaii. Bãi biển Kauna’oa là bãi biển đang hình thành với chiều dài  khoảng 0,4 km, phủ đầy cát trắng, cọ xanh và nước trong veo. Đến Kauna’oa bạn có thể tự do bơi lội và tham gia những hoạt động thú vị trên biển.

Bãi biển Honaunau.

Đối với những thợ lặn, bãi biển Honaunau chính là thiên đường dành cho họ. Ở bãi biển Châu Mỹ này có rất nhiều những lớp đá ngầm, giải thích cho vấn đề này nhiều người nói rằng nhiều năm về trước núi lửa tuôn trào đã đổ những dòng nham thạch xuống đáy biển nên khi cứng lại tạo thành những hệ trơn nhẵn đến bây giờ các tảng đá ngầm cũng ngày càng phát triển. Nếu bạn thích hoạt động bơi lặn thì bạn sẽ thấy được những rặng san hô sặc sỡ và thậm chí cả những chú rùa xanh quý hiếm và hơn 40% cá bản địa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *