Khám phá những bãi biển mang hình thù kì lạ độc đáo tại Mỹ

Du lịch Mỹ vào ngày hè oi bức làm sao có thể thiếu hoạt động khám phá những bãi biển đẹp đúng không nào? Việc tìm kiếm một bãi biển trong xanh, cát trắng mịn màng có lẽ đã làm hài lòng nhiều du khách. Nhưng với xứ sở cờ hoa, bên cạnh những bãi biển đẹp ở Mỹ thì còn nhiều bãi biển kỳ lạ, độc đáo, có một không hai trên thế giới… bạn có muốn thử khám phá?

Vậy thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây, mời bạn đọc theo dõi nhất là với những du khách có ý định du lịch Mỹ.

 

1. Bãi biển Papakolea

Tọa lạc trên đảo Hawaii, muốn đến biển Papakolea bắt buộc du khách phải trải qua một hành trình đầy gian nan, leo chừng 5km đường núi. Nhưng khi đặt chân đến bãi biển Papakolea bạn sẽ thấy rằng công sức bỏ ra là vô cùng xứng đáng.

Cũng như những bãi biển khác, Papakolea sở hữu dòng nước biển mát lạnh, trong xanh. Nhưng điểm thu hút ở đây chính là bãi cát xanh mịn màng được hình thành bởi khoáng chất olivin thấm trong núi. Đến với Papakolea, khách du lịch Mỹ sẽ có những trải nghiệm đáng nhớ.

 

2. Bãi biển thủy tinh Glass Beach

Trước khi trở thành bãi biển nổi tiếng ở Mỹ và được nhiều du khách nước ngoài lựa chọn làm điểm vui chơi, khám phá, thì Glass Beach từng được biết đến là… bãi rác, nằm ở Fort Bragg, California, Mỹ.

Sau khi chính quyền quyết định dọn sạch bãi biển thì những mảnh thủy tinh còn sót lại đã được sóng biển mài dũa thành những hòn sỏi đầy màu sắc, đẹp lung linh. Khách du lịch Mỹ khi đến với Glass Beach thường chọn một vài hòn sỏi về làm quà kỷ niệm.

 

3. Bãi biển Siesta

Điểm kỳ lạ ở bãi cát Siesta chính là dù trời có nắng nóng đến đâu thì bãi cát trắng tinh khiết này vẫn luôn mát mẻ. Theo các nhà nghiên cứu thì sở dĩ, bãi cát này có màu trắng và sự dịu mát là nhờ những tinh thể thạch anh. Nhờ những tinh thể li ti này mà dù mặt trời có chiếu xuống bãi cát cả ngày trời cũng không làm dịu đi cái mát mẻ của nó.

 

4. Bãi biển Pfeiffer

Nếu như bãi biển Papakolea thu hút du khách với màu cát xanh rì thì bãi biển Pfeiffer lại khiến du khách yêu thích với màu tím đặc trưng, được hình thành bởi chất mangan có trong núi đá.

Phía trên là danh sách những bãi biển kỳ lạ nhưng thu hút ở nước Mỹ. Chắc chắn bạn sẽ chẳng thể tìm thấy những bãi biển này ở nơi khác. Du lịch Mỹ còn rất nhiều trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá. Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch du lịch ngay nào!