Bến tàu Bali Hai cảnh đẹp khó cưỡng ở Pattaya Thái Lan

Bến tàu Bali Hai hay còn có tên gọi khác là Cầu cảng Pattaya nằm ở cuối đường của phố đi bộ gần điểm cực Nam của vịnh Pattaya nổi tiếng. Nơi đây được đánh giá là một trong những địa điểm có cảnh đẹp đầy thu hút không chỉ có du khách đi tàu mà rất nhiều cặp đôi cũng thường đến đây để chụp những bức hình nghệ thuật.

Bến tàu Bali Hai cảnh đẹp khó cưỡng ở Pattaya Thái Lan

   Xem thêm: Những thông tin thú vị về biển Thái Lan 

Bến tàu Bali Hai – nơi sở hữu cảnh đẹp tuyệt vời tại Pattaya Thái Lan

Bến tàu Bali Hai là nơi trung chuyển nổi tiếng hằng ngày có rất nhiều lươth khách qua lại, bến tàu hoạt động từ 7 giờ đến 18 giờ 30 phút. Từ khu vực cầu tàu dài khoảng 300m trở ra không có bất kì phương tiện nào lưu thông chính vì vậy du khách thường phải đi bộ một đoạn để đến được con tàu.

Bến tàu Bali Hai cảnh đẹp khó cưỡng ở Pattaya Thái Lan 1

Nếu không muốn đi tàu như thông thường du hách có thể thuê tàu cao tóc, giá thuê khoảng từ 1500 đến 3000 Baht, du khách có thể mua vé tại các sảnh lớn của bến tàu nơi có những quầy hàng. Giá trọn gói của tàu cao tốc phụ thuộc nhiều vào lượng khác ở trên tàu, nên nếu chia ra đầu người giá cả cũng khá rẻ. Tuy có giá cao hơn tàu thông thường một chút thế nhưng đi tàu cao tốc thoải mái hơn, tàu sạch sẽ quan trọng là du khách có thể tiết kiệm được thời gian để tham quan khám phá.

Bến tàu Bali Hai cảnh đẹp khó cưỡng ở Pattaya Thái Lan 2

   Xem thêm: Biển lãng mạn ở Phuket 

Xung quanh cầu cảnh Pattaya có rất nhiều trung tâm thương mại Bali Hai nơi đây rất thu hút những ánh nhìn của khách du lịch mỗi khi đi ngàng qua, đặc biệt vào buổi tối những ánh sáng sặc sỡ giúp nơi đây trở nên sống động, nếu mang theo máy ảnh và chụp ảnh chắc chắn bạn sẽ có những bức ảnh tuyệt đẹp.

Bến tàu Bali Hai cảnh đẹp khó cưỡng ở Pattaya Thái Lan 3

Tại Trung tâm thương mại có một vài những địa điểm mua sắm độc đáo có thể kể đến như: LimaLima và Mixx Discotheque ở cuối con phố đi bộ nổi tiếng ở Pattaya.

Ngoài ra, nơi đây cũng có những bãi đậu xe an toàn với giá gửi xe chỉ khoảng 30 Baht/ 1 chiếc xe. Sau khi gửi xe du khách có thể dạo bộ, tận hưởng từng làn gió mát rượi, ngắm cảnh cảng, đôi lúc du khách còn có cơ hội xem những màn bắn pháo hoa trên bầu trời. Tất cả tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp.

Bến tàu Bali Hai cảnh đẹp khó cưỡng ở Pattaya Thái Lan 4

Nếu có dịp đến Pattaya bạn cũng nên ghé thử Bali Hai, đặc biệt vào buổi tối tất cả những khung cảnh nơi đây chắc chắn sẽ để lại trong bạn nhiều ấn tượng tuyệt vời đấy!