Đảo Koh Larn đẹp và quyến rũ tại Thái Lan

Đảo Koh Larn là một hòn đảo khiêm tốn nằm ở miền Nam của đất nước Thái Lan. Mặc dù là hòn đảo đẹp và hoang sơ nhưng Koh Larn lại không được nhiều du khách biết đến bởi vì nơi đây chưa được quảng bá du lịch nhiều. Chính vì điều này mà mọi chi phí về du lịch, tham quan và khám phá Koh Larn thường rẻ hơn những địa điểm du lịch khác.

Đảo Koh Larn đẹp và quyến rũ tại Thái Lan

Đến đảo Koh Larn bằng cách nào?

Có 2 lộ trình bạn có thể sẽ trải qua khi muốn đến tham quan và khám phá đảo Koh Larn:

Lộ trình 1: Đi từ Bangkok đến Pattaya

Từ Bangkok bạn có thể đến bến xe Miền Đông, nơi đây sẽ có con đường để bạn đến với thành phố Pattaya nhộn nhịp. Nếu bạn không biết tiếng Thái, bạn có thể nhờ người dân địa phương hoặc hướng dẫn viên du lịch hướng dẫn cách để đến Pattaya. Giá vé đi từ Bangkok đến Pattaya khoảng 150 Baht tương đương với 100.000 đồng.

>> Phuket – Thiên đường đảo được nhiều người yêu thích khi đến Thái Lan

Đảo Koh Larn đẹp và quyến rũ tại Thái Lan 1

Lộ trình 2: Từ Pattaya đến Koh Larn

Khi đến bến xe Pattaya bạn có thể thuê một chiếc taxi với giá khoảng 50 Baht hoặc bạn có thể tới quầy vé và mua vé với giá 30 Baht. Ngoài ra nếu dư giả về tiền bạc bạn có thể sử dụng tàu nhanh để đến hòn đảo Koh Larn, tuy nhiên mức gia đi tàu nhanh sẽ mắc hơn mức giá thông thường.

Đảo Koh Larn đẹp và quyến rũ tại Thái Lan 2

Một vài điểm nổi bật của đảo Koh Larn

Tại Koh Larn có những bãi biển đẹp và trải dài với hệ sinh thái vô cùng đa dạng. Tại đây bạn vừa có thể ngắm cảnh biển vừa có thể tham gia các hoạt động thể thao và các hoạt động vui chơi như: chèo thuyền. lặn biển, canoeing hoặc nằm phơi mình trên cát.

Đảo Koh Larn đẹp và quyến rũ tại Thái Lan 3

Koh Larn sở hữu đến 6 bãi biển đẹp, tất cả các bãi biển đều mang vẻ đẹp tự nhiên, mỗi bãi biển có một màu sắc riêng. Biển Waen ồn ào và đông đúc; biển khỉ yên tĩnh và hoang sơ; biển Tien nơi có nhiều cây cối và bóng râm…