Đảo Koh Larn Thái Lan và 6 bãi biển đẹp

Đảo Koh Larn Thái Lan và 6 bãi biển đẹp tại đây như bãi biển Samae, bãi biển Tawaen, bãi biển Tien, bãi biển Naul, bãi biển Tonglang, bãi biển Tayaiy,….

Đảo Koh Larn Thái Lan có 6 bãi biển đẹp thu hút vô số khách du lịch hàng năm

1. Bãi biển Samae: chiều dài bãi biển 530m, có khoảng 20 nhà hàng Thái Lan và Phương Tây, khoảng 15 ngôi nhà gỗ và một khu nghĩ dưỡng 100 phòng.

2. Bãi biển Tawaen: chiều dài bãi biển 685m, có khoảng 15 nhà hàng các loại, khoảng 10 ngôi nhà gỗ nghỉ dưỡng, dọc theo các con đường đến bãi biển có khoảng 150 phòng cho thuê, đây là một bãi biển thu hút rất nhiều du khách mỗi ngày thu hút hơn 2.000 đến 5.000 du khách đến đây tắm biển.

3. Bãi biển Tien: chiều dài bãi biển 400m, có 8 nhà hàng các loại, tuy bãi biển hơi nhỏ nhưng nó là một bãi biển đẹp nhất tại các bãi biển khác trên đảo, phòng nghỉ nơi đây không nhiều như bãi biển Taween có khoảng 10 phòng, nhưng nơi đây đầy đủ các trò chơi trên biển đang chờ bạn.

4. Bãi biển Naul: chiều dài bãi biển 350m, có khoảng 4 nhà hàng và 10 phòng nghỉ, đây là một bãi biển đẹp Thái Lan không thua kém gì các bãi biển trên, đặt biệt nơi đây là nơi bạn lặn biển rất đẹp.

5. Bãi biển Tonglang: chiều dài bãi biển 250m, có khoảng 5 nhà hàng nhưng có có phòng nghỉ nào tại đây, bải biển này ngay bên cạnh núi nên không thể đi bằng taxi được nếu bạn muốn đến thì phải đi bằng thuyền hoặc đi bộ qua các con đường rất dốc mới đến được bai bien dep Thai Lan này nên các phòng nghỉ không được xây dựng tại đây do địa hình phức tạp.

6. Bãi biển Tayaiy: chiều dài bãi biển 140m là một bãi biển nhỏ chỉ có 1 nhà hàng phục vụ cho quý khách, không có nhà nghỉ. Bãi biển này không thu hút bằng các bãi biển khác.

bãi biển đẹp Thái Lan, bai bien Thai Lan, đảo Koh Larn, đảo Koh Larn Thái lan

Các hoat động giải trí bạn nên thưởng thức một lần tại Đảo Koh Larn Thái Lan :

– Dù lượn trên biển : bạn được lượn trên không bằng một cái dù và một chiếc cano kéo, cảm giác như một con chim đang lượn trên bầu trời rất đã.

– Banana Boat : đây là trò chơi thường thấy tại các bãi biển, một trái chuối to, các bạn ngồi lên trái chuối khoảng 4 đến 5 người được chiếc cano kéo đi lượn trên mặt biển rất thú vị.

– Jet ski : đây là trò chơi mô tô nước hầu hết các bãi biển nào cũng có thể loại này.

– Lặn biển : nước biển ở đảo rất ấm nên bạn tha hồ lặn ngắm san hô, khám phá đại dương bao la.

– Khám phá đảo bằng xe máy hoặc xe đạp : đây là hai phương tiện thích hợp nhất để di chuyển trên đảo và giúp bạn khám phá từng ngỏ ngách tại đảo Koh Larn Thái Lan

– Câu cá trên thuyền : tại đảo Koh Larn Thái Lan có tổ chức các tour câu cá, câu mực về đêm bạn nên tham gia để trải nghiệm làm một ngư dân nhé hoặc bạn có thể tự ra cầu cảng để câu cá cũng được.

– Tàu xem san hô : ở đảo Koh Larn có tàu nữa chìm nữa nổi để bạn xem tất cả các sinh vật biển đặt biệt là san hô tuyệt đẹp.

bãi biển đẹp Thái Lan, bai bien Thai Lan, đảo Koh Larn, đảo Koh Larn Thái lan

Cách đến đảo Koh Larn :

Từ Payata đến đảo Koh Larn nếu đi cano cao tốc nhóm khoảng 1,2 người thì giá giao động khoảng 1.500 bath đến 2.500 bath nhóm 6 người. Chi phí này cũng khá cao cho chuyến đi, ngoài các cano cao tốc thì bạn còn có một lựa chọn rẻ hơn rất nhiều đó là đi tàu với chi phí 30 bath.

Theo Dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *