Đảo Koh Phhangan – Điểm đến tuyệt vời của xứ Chùa Vàng!

Nói đến Thái Lan kể về những bãi biển đẹp thì có viết cả một trang giấy cũng không hết, nhưng để chọn được 1 địa điểm sôi động với những buổi tiệc thâu đêm suốt sáng thì có một địa điểm tuyệt vời mà tôi muốn giới thiệu cho bạn – Đảo Koh Phhangan.

Đảo Koh Phhangan có bãi biển hình vầng trăng lưỡi liềm từ lâu được biết đến là ngôi nhà của những buổi đại tiệc tưng bừng nhất Thế giới.

Với danh sách những bãi biển đẹp ở Thái Lan không thể không nhắc đến Koh Phhangan, đến cả danh sách những bãi biển đẹp trên toàn thế giới Koh Phhangan cũng chễm chệ có trong danh sách, nói đến đây thôi bạn cũng có thể tưởng tượng được Koh Phhangan đẹp như thế nào. Nếu như trong chuyến nghỉ dưỡng của mình bạn bắt gặp một vài sao Hollywood nổi tiếng ở đây thi cũng không có gì là lạ. Hòn đảo xinh đẹp này là nơi rất nhiều sao Hollywood lựa chọn làm nơi nghỉ chân, kể cả là nơi kỷ niệm tuần trăng mật.

Đao Koh Phhangan

Không chỉ được biết đến với những bữa đại tiệc thâu đêm, kéo dài, đảo Koh Phhangan còn để lại một ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách với bãi cát trắng mịn màng, làn nước trong xanh, khí hậu dễ chịu, hàng dừa xanh kéo dài tỏa bóng mát.

Đến đảo Koh Phhangan bạn còn có cơ hội tham dự lễ hội trăng rằm, cứ vào mùa lễ hội trên bãi biển có đến hàng chục ngàn du khách chờ đợi giây phút mặt trời chìm xuống đại dương và cùng đón mặt trăng lên thay thế cho mặt trời. Mọi người cùng nhau vui chơi, nhảy múa theo tiếng nhạc sôi động, cùng nhau thưởng thức những món ăn đồ uống độc nhất ở Koh Phhangan, vui chơi sôi động cho đến khi những tia nắng đầu tiên bắt đầu ló dạng và mặt trời lên cao.

Nếu bạn muốn đến bãi biển đẹp Thái Lan này thì thời gian nhộn nhịp nhất là vào tháng 11 và tháng 12 dương lịch. Đây được xem là mùa cao điểm ở đảo Koh Phhangan có đến hàng ngàn du khách từ khắp trong và ngoài nước đến để vui chơi. Vào mùa cao điểm ở đây luôn dậy tiếng trống và đầy cung nhạc rực lửa. Lễ hội trăng rằm này không phải là lễ hội truyền thống của người dân bản địa, cũng không phải là nghi thức của bộ tộc nào, nó chỉ là những đêm vui chơi, thỏa mình của những du khách từ mọi miền đất nước cũng nhau tập trung tại một điểm, tại Thái Lan.

Đao Koh Phhangan 1

Ngoài ra, còn có rất nhiều điều để du khách du lịch Thái Lan có thể trải nghiệm ở đảo Koh Phhangan, nếu bạn là những người đam mê thể thao dưới nước có thể tham gia các hoạt động như chèo thuyền, lặn ngắm san hô, lặn… Ở trên đảo còn có 1 công viên quốc gia ThanSadet Vườn Quốc Gia đây là một nơi tuyệt vời để du khách khám phá đảo Koh Phhangan,,, Và còn có rất nhiều thác nước đẹp như Thác Than Sadet, Thác Phaeng, Thác Than Prapat và Than Prawet.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *