Đến Patong bạn sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp của những bãi biển đẹp nơi đây

những bãi biển đẹp , các bãi biễn đẹp Thái lan, biển Patong Beach
Vẻ đẹp biển Patong

Patong Beach là một bãi biển rất nổi tiếng nằm về phía Tây của thành phố Phuket và phía Bắc của Karon, miền Nam Thái Lan. Đây được xem là thiên đường về du lịch biển với đầy đủ cơ sở vật chất và thể thao dưới biển.

Hàng năm, chỉ riêng bãi biển Patong đã đón hàng triệu du khách du lịch Thái Lan đến từ khắp nơi trên thế giới. Bãi biển Patong còn nổi tiếng với hoạt động du lịch về đêm và là nơi có sự đa dạng về sắc tộc, ngoài người Thái, ở đây còn có người Hoa, người Mã Lai, và đặc biệt là cộng đồng người Việt Nam.

những bãi biển đẹp , các bãi biễn đẹp Thái lan, biển Patong Beach
Vẻ đẹp biển Patong

Không giống như những bãi biển đẹp của Phuket, Patong có phạm vi rộng rãi về cơ sở vật chất, phương tiện phục vụ thể thao ở dưới nước như: môn lặn có bình khí nén, lướt ván có buồm, trượt ván trên mặt nước, chèo thuyền giăng buồm, trượt nước có tàu kéo… có những cửa hàng chuyên phục vụ môn lặn ở dưới biển, thường đưa các tay chơi thể thao đến vùng vịnh hay miền Tây các đảo Similan thuộc nơi bảo toàn Hải Quân Quốc Gia. Tại đây, giới hâm mộ thể thao nhận xét là một trong những vùng lặn ưu thế nhất tại Châu Á, nước biển trong vắt như pha lê và có rất nhiều sinh vật biển cả.

những bãi biển đẹp , các bãi biễn đẹp Thái lan, biển Patong Beach
Vui chơi thể thao ở biển Patong

Những du khách du lịch Thái Lan đam mê môn thể thao dưới nước, cũng có thể đến Kata Noi, lặn có ống thở; ngoài ra có những bãi biển đẹp ở phía Nam, hay tại đảo Phi Phi, chỉ mất bốn tiếng đồng hồ lái xe về phía Đông của Phuket. Tại Patong có nhiều nhà hàng chuyên phục vụ đặc sản biển Thái Lan, đặc biệt nhất là tôm hùm Phuket vĩ đại, cân nặng trên 3 kg chắc chắn sẽ làm hài lòng du khách.
Nguồn tuoitre

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*