Du Lịch Thái Lan đắm mình với những Bãi Biển đẹp đầy Quyến Rũ Ở Pattaya (phần 3)

những bãi biển đẹp, các bãi biển đẹp nhất Thái Lan, Pattaya

Với các hoạt động đầy màu sắc và sống động,Pattaya thật sự là một khu nghỉ dưỡng ven những bãi biển đẹp có sức thu hút đặc biệt với du khách du lịch Thái Lan. Từ một ngôi làng đánh bắt cá nhỏ bé, Pattaya đã phát triển thành một điểm du lịch được cả thế giới biết đến

Bài tiếp theo:
Du Lịch Thái Lan đắm mình với những Bãi Biển đẹp đầy Quyến Rũ Ở Pattaya (phần 1)
Du Lịch Thái Lan đắm mình với những Bãi Biển đẹp đầy Quyến Rũ Ở Pattaya (phần 2)
Đảo Sak
Cách phía tây eo biển Pattaya khoảng 10 km, Sak là một hòn đảo nhỏ với hai bãi biển đẹp màu trong xanh và êm ả.Với những ai thích tận hưởng vẻ đẹp biển đảo nhưng lại muốn tránh xa những ồn ào và xô bồ thì đây là một điểm lý tưởng. Nơi đây có những bãi biển đẹp với những bãi cát mịn màng, nước nông, trong vắt và vắng vẻ, phù hợp với những ai mới tập lặn. Đảo chưa được nhiều khách du lịch biết tới, bạn có thể nghỉ qua đêm ở hòn đảo này.
những bãi biển đẹp, các bãi biển đẹp nhất Thái Lan, Pattaya
Đảo Phai
Cách Pattaya 14 km về hướng đông, hòn đảo nhỏ bé này nổi bật bờ biển đầy cát trắng tuyệt đẹp. Mất khoảng một giờ để đi từ đất liền ra đảo. Dưới sự quản lý của lực lượng hải quân Hoàng gia Thái Lan, đảo Phai là một trong những vùng biển nổi tiếng nhất về môn lặn có mang bình khí nén ở Pattaya.
những bãi biển đẹp, các bãi biển đẹp nhất Thái Lan, Pattaya

Người lặn được cung cấp đồ bơi, kính… cho một chuyến lặn biển.

Du khách du lịch Thái Lan có thể chiêm ngưỡng những rạn san hô sắc màu. Đây là nơi thích hợp để bạn có thể tận hưởng không gian trong lành và yên tĩnh sau những bận rộn, mệt mỏi của cuộc sống.
Nguồn zingnews

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*