Du lịch Thái Lan đến với bãi biển đẹp của Phuket

Cách Bangkok 867 km về phía nam, vùng biển Phuket là hòn đảo lớn nhất khi du lịch đến Thái Lan, có hình dạng giống như một viên ngọc không đều và có chu vi khoảng 21km

Giao thương với đất liền bằng con đường nối đến đảo, có bờ biển dài cùng bãi biển đẹp, cát trắng và những vịnh nhỏ yên tĩnh, đắm mình trong làn nước xanh biếc của biển Andaman và ẩn mình trong những ngọn đồi xanh, những rặng dừa và các đồn điền cao su.
bãi biển đẹp, bãi biển thái lan, phuket
Tượng đài nổi tiếng nhất của Phuket là bức tượng tưởng niệm của các nữ anh hùng Thao Thep Krasattri và Thao Sisunthon, người đã dành lại các đảo này năm 1785 sau khi đẩy lùi quân Miến Điện xâm lược.
Thiên nhiên ưu đãi và sự thân thiện hiếu khách của người dân, cùng với cơ sở vật chất tuyệt vời dành cho du lịch, Phuket hôm nay là một trong những khu nghỉ mát hàng đầu thế giới ở khu vực nhiệt đới. Bãi biển tỏa đầy bóng cọ, một hòn đảo với bãi biển đẹp tuyệt vời bao bọc chung quanh, hải sản tươi ngon, các loại hình giải trí thể thao phong phú, và tất nhiên, ánh nắng ngập tràn quanh năm, tất cả tạo nên một công thức hoàn hảo cho một kỳ nghỉ thật sự đáng nhớ.
bãi biển đẹp, bãi biển thái lan, phuket
Phuket có hai mùa chính: mùa mưa từ tháng năm đến tháng mười và mùa nắng từ tháng mười một đến tháng tư. Những tháng tốt nhất để đến đây là tháng mười một đến tháng hai. Nhiệt độ trung bình dao động giữa 22 và 34 độ C
Nguồn tuoitre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *