Khám phá bãi biển đá đen huyền bí ở Thái Lan

Ở Thái Lan có rất nhiều lời nguyền huyền bí được lưu truyền từ thời xa xưa và cho đến ngày nay, nhiều người vẫn chưa thể lý giải được. Những địa điểm rùng rợn với những tà thuật ma quái luôn khiến con người cảm thấy tò mò và là một trong những địa điểm du lịch đầy thu hút mà bãi đá đen Koh Hingham là một ví dụ điển hình.

Koh Hingham hầu như không có người ở cũng không quá quá nhiều khách du lịch đến đây tham quan hoặc quấy nhiễu sự bình yên của hòn đảo này. Nhưng người ta vẫn quyết định tô điểm cho Thái Lan trở thành một hòn đảo đẹp mê hồn với màu đen huyền bí.

>> Đảo Koh Larn đẹp và quyến rũ tại Thái Lan

Theo thần thoại Thái Lan thì hòn đảo Koh Hingham được xây dựng bởi những vị thần, mà nói chính xác hơn thì hòn đảo này được xây dựng bởi thần Tarutao – vị thần có quyền lực tối cao của Thái Lan và chính thần cũng đặt ra một lời nguyền cho hòn đảo này đó là: Bất kì ai khi đến hòn đảo nếu nhặt một hòn đá đen hay một viên sỏi nơi đây mang về sẽ bị thần buông lời nguyền phải hứng chịu cuồng phong và cơn thịnh nộ của thần.

Khi có cơ hội đến du lịch Thái Lan, đặt chân đến Koh Hingham du khách sẽ không khỏi ngỡ ngành trước khung cảnh tuyệt vời với những bãi sỏi màu đen nhẵn. Những hòn sỏi đen tạo nên một khung cảnh huyền bí mặc dù không phải kim cương hay hồng ngọc nhưng nó vẫn mang trong mình vẻ đẹp tự nhiên hiếm có.

Thế nhưng, mỗi năm tại đây có hàng trăm hòn đá bị đánh cắp bởi vẻ đẹp kì lạ của nó nhưng rồi người ta lại trả nó về chỗ cũ để mong hóa giải được lời nguyền, không mon bị ám ảnh suốt đời. Những câu chuyện huyền bí đã khiến hòn đảo này ngày càng trở nên huyền bí và thu hút sự tò mò đối với nhiều du khách.

Nếu như bạn thực sự yêu thích và muốn khám phá hòn đảo này, chỉ cần bạn không đụng chạm hoặc lấu những hòn đá nơi đây là của riêng thì bạn hoàn toàn có thể du lịch và khám phá thoải mái. Đến đây du khách không những được ngắm nhìn những hòn đá đen huyền bí mà còn có cơ hội trải lòng với thiên nhiên hoang dã tuyệt đẹp, cầu nguyện trước bảo tháp linh thiêng.

Chỉ cần không tự ý mang đá về nhà, khi đến nơi đây du khách có thể viết, khắc chữ, hình hài lên những viên đá như những dấu vết để lại khi họ đã viếng thăm hòn đảo xinh đẹp và huyền bí này.

Chắc chắn khi đến với Koh Hingham xinh đẹp tham quan những bãi đá đen huyền bí bạn sẽ có những kỉ niệm khó quên và chắc chắn sẽ muốn quay lại đây du lịch trong nhưng lần tiếp theo.

Xem thêm: Du lịch Thái Lan 

   Xem thêm: Các bãi biển đẹp ở Thái Lan