Koh Larn – Hòn đảo xinh đẹp quyến rũ ở Thái Lan

Thuộc Vịnh Thái Lan, đảo Koh Larn được biết đến là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch, cách bờ biển thành phố Payata khoảng 7km.

Đảo Koh Larn với chiều dài khoảng 4km, rộng 2km và đỉnh núi cao nhất ở đây là 180 mét cách mặt nước biển. Ở Koh Larn đa phần là núi, và thảm thực vật phong phú, đa dạng, không khí mát mẻ, trong lành quanh năm.

Ở Koh Larn có 6 bãi biển đẹp được xếp vào dạng những bãi biển xinh đẹp nhất ở đây, những bãi biển đều có những nét đẹp giống nhau, theo như tôi thì bãi biển nào chả giống nhau, cũng có biển, có cát… khác ở chỗ là cảm nhận của mỗi người, là những khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ ở bãi biển. Những bãi biển ở đây rất đầy đủ tiện nghi như phòng tắm nước ngọt, bạn có thể được phục vụ ăn uống ngay tại biển hoặc trong những nhà hàng gần biển… đây sẽ là địa điểm tuyệt vời cho chuyến nghỉ dưỡng thêm độc đáo, thú vị.

koh-larn-thai-lan

Ở Koh Larn có rất nhiều khu nghỉ dưỡng nhưng chi phí ở nơi đây khá cao, đây là điều tất nhiên bởi đây là những khu nghỉ dưỡng nằm ngoài đảo. Nếu bạn muốn nghỉ dưỡng ở Koh Larn thì nên đặt phòng trước, bởi ở đây lúc nào cũng đông khách tham quan.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin về 6 bãi biển xinh đẹp ở Koh Larn.

Bãi biển Samae: Bãi biển đẹp Thái Lan này dài khoảng 530 mét và có khoảng 20 nhà hàng Thái Lan và các nhà hàng phục vụ những món ăn Phương Tây cho khách du lịch, khoảng 15 ngôi nhà gỗ và 1 khu nghỉ dưỡng 100 phòng.

Bãi biển Tawaen: Có chiều dài 685 mét, đây là bãi biển thu hút rất nhiều khách du lịch mỗi ngày có đến 2.000 tới 5.000 người. Tất nhiên cũng không thiếu những nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng sang trọng để phục vụ du khách.

koh-larn-thai-lan-1

Bãi biển Tien: Có chiều dài 400 mét, so với những bãi biển khác có phần nhỏ hơn nhưng cảnh quan thiên nhiên ở đây là được đánh giá khá cao, những địa điểm nghỉ dưỡng hay ăn uống cũng  không nhiều vì vậy nếu bạn muốn đến đây nghỉ mát thì nên đặt phòng trước.

Bãi biển Naul: Với chiều dài 350 mét, Naul thu hút là 1 địa điểm lặn tuyệt vời không thể bỏ qua, đây cũng là địa điểm tuyệt vời để du lịch.

Bãi biển Tonglang: có chiều dài khoảng 250 mét, đặc biệt nếu muốn đến đây bạn không thể di chuyển bằng xe hay taxi mà phải đi bằng thuyền hoặc đi bộ qua các con đường dốc mới tới được bãi biển, bởi bãi biển nằm ngay bên cạnh núi. Ở đây cũng chỉ có nhà hàng phục vụ món ăn chứ không có bất kỳ chỗ nghỉ dưỡng nào.

Bãi biển Tayaiy: với chiều dài bãi biển chỉ 140 mét, bãi biển này không thu hút bằng các bãi biển khác bởi bãi biển khá nhỏ, ở đây cũng chỉ có 1 nhà hàng phục vụ chứ không có bất kỳ 1 nhà nghỉ nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *