Một số bãi biển đẹp ở Phuket Thái Lan bạn nên ghé thăm

Khi nhắc đến du lịch biển Thái Lan một trong những vùng biển bạn không nên bỏ lỡ đó là Phuket – nơi tập hợp những bãi biển đẹp nhất của xứ sở chùa vàng. Ở bài viết này, Intertour sẽ giới thiệu đến bạn những bãi biển đẹp nhất ở Phuket mà bạn nhất định phải ghé thăm nếu có cơ hội đến với Phuket Thái Lan.

Một số bãi biển đẹp ở Phuket Thái Lan bạn nên ghé thăm

Xem thêm: Các bãi biển đẹp nhất ở Thái Lan

Top những bãi biển siêu đẹp ở Phuket Thái Lan

Bãi biển Patong

Bãi biển Patong được mệnh danh là thiên đường biển của những bữa tiệc hấp dẫn, nơi đây có rất nhiều khách sạn cho bạn lựa chọn. Bên cạnh việc ăn uống trong các nhà hàng sang trọng, tại đây, bạn cũng có thể mua được những món hàng rong vừ ngon vừa rẻ. Patong không bao giờ mang đến cảm giác nhàm chán, nơi đây có đầy rẫy những quán Bar, Club… ngoài ra bạn cũng có thể tham gia những bữa tiệc trên biển với gia đình, bạn bè vào những người thân yêu.

Một số bãi biển đẹp ở Phuket Thái Lan bạn nên ghé thăm 1

Bãi biển Kata

Những làn sóng cao lớn ở Kata chắc chắn sẽ làm hài long những người yêu thích bộ môn lướt sóng. Vùng biển Kata không nổi tiếng như vùng biển Bali nhưng nó rộng hơn và yên bình hơn rất nhiều. Nơi đây có những khu resort nổi tiếng với những món ăn ngây ngất chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm thú vị.

Một số bãi biển đẹp ở Phuket Thái Lan bạn nên ghé thăm 2

Bãi biển Laguna

Laguna là bãi biển phù hợp cho các hộ gia đình với những dải cát dài trắng với nhiều dân golf, khu resort… Laguna là một khu phức hợp nơi tổ chức rất nhiều sự kiện thể thao và các sự kiện lớn của Thái Lan.

Một số bãi biển đẹp ở Phuket Thái Lan bạn nên ghé thăm 3

 

Bãi biển Mai Khao

Đây là một bãi biển đẹp trải dài với những bờ cát phẳng lì nằm ở phía Bắc của sân bay Phuket với những khu resort mang tầm vóc quốc tế. Bãi biển này rất yên bình với bầu không khí trong lành thích hợp cho những ai yêu thích không gian yên tĩnh, riêng tư.

Trên đây là một số bãi biển đẹp ở vyùng biển Phuket Thái Lan bạn nên ghé thăm. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời khi đến với các vùng biển này.