Những bãi biển lãng mạn ở Phuket Thái Lan

Những bãi biển ở Phuket luôn thu hút đông đảo du khách ghé thăm mỗi ngày. Dưới đây là danh sách những bãi biển lãng mạn nhất ở Phuket Thái Lan.

Những bãi biển lãng mạn ở Phuket Thái Lan

   Xem thêm: Du lịch Thái Lan

Patong Beach

Patong là một trong số những bãi biển được ghé thăm nhiều nhất ở Phuket Thái Lan, nơi đây nổi tiếng với những bãi cát đẹp, mịn màng, cảnh đồi xanh tươi, lộng gió. Vào lúc hoàng hôn, bãi biển trong đẹp nhất, cảnh mặt trời đầu ngày chiếu xuống bờ biển, những làn nước lấp lánh, những bóng cây in mình dưới mặt đất tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, thu hút rất nhiều ống kính của các nhà nhiếp ảnh.

Những bãi biển lãng mạn ở Phuket Thái Lan 1

Bang Tao Beach

Bãi biển Bang Tao Beach dài khoảng 8km có nước biển trong vắt những bờ cát trắng, không gian biển rộng mở và thoải mái. Nơi đây, có những con sóng nhẹ nhẹ xô vào bờ, nhiều địa điểm nghỉ dưỡng, khách sạn, nhiều hoạt động vui chơi, giải trí thú vị.

Những bãi biển lãng mạn ở Phuket Thái Lan 2

Paradise Beach

Paradise Beach là bãi biển nguyên sơ nhất ở Phuket Thái Lan, nó nằm trong một vịnh nhỏ được bao quanh bởi những mũi đá. Cảnh vật tại Paradise Beach được giữ gìn khá tốt nó vẫn giữ được vẻ đẹp nguyên sơ mặc dù có rất nhiều du khách đến du lịch mỗi ngày.

Những bãi biển lãng mạn ở Phuket Thái Lan 3

   Xem thêm: Biển Kamala ở Phuket Thái Lan 

Banana Beach

Banana Beach hay còn gọi là Banana Rock Beach dịch ra tiếng Việt là bãi chuối đá, nơi đây cũng là một trong những địa điểm có vẻ đẹp nguyên sơ tại Thái Lan. Du khách khi đặt chân đến đây chắc chắn sẽ ấn tượng với không gian yên tĩnh, thơ mộng, những cảnh đẹp tự nhiên tuyệt vời ít có sự can thiệp bởi bàn tay của con người.

Những bãi biển lãng mạn ở Phuket Thái Lan 4

Kata Noi Beach

Kata Noi Beach là một trong số những bãi biển được nhiều du khách ghé thăm ở Phuket Thái Lan. Hầu hết mọi cảnh vật nơi đây ít bị can thiệp bởi bàn tay con người nên du khách có thể thưởng thức không gian riêng tư, tĩnh lặng. Bãi biển cũng chưa được thương mại hóa nhiều nên cũng chỉ có một số ít băng ghế dài để nằm tắm.

Những bãi biển lãng mạn ở Phuket Thái Lan 5

Kata Beach

Kata Beach là địa điểm dừng chân mà khách du lịch không thể bỏ lỡ khi có cơ hội đến với Phuket Thái Lan. Mặc dù có nhiều hoạt động vui chơi giải trí được diễn ra trên biển nhưng hiện nay Kata Beach cũng trông rất đẹp, nơi đây có những băng ghế dài cho du khách để nghỉ ngơi, thư giãn và tắm nắng.

Những bãi biển lãng mạn ở Phuket Thái Lan 6