Thái Lan – Nơi sóng vỗ rì bảo biển xanh như ngọc (Phần 1)

Nói đến Thái Lan người ta không những trầm trộ với cảnh đẹp nơi đây, mà còn với những khu vui sắm giá rẻ, các món ăn lạ nhưng đặc trưng nơi đây. Nền văn hóa sâu sắc với những ngôi chùa đẹp đến ngất ngây, những khu nghĩ dưỡng thiên đường. Nói đến Thái Lan dường như 1 từ, 2 từ thì không thể diễn tả hết vẻ đẹp nơi đây. Hãy cùng cacbaibiendep.com tìm hiểu nhé!

Đang là mùa hè, bạn tất nập cho những công việc kéo dài từ ngày này qua ngày khác mà chưa được nghỉ ngơi. Mùa hè này hãy dành thời gian để nghĩ dưỡng cùng người thường yêu, gia đình, bạn bè tận hưởng mùa hè đặc biệt trên đất Thái.

Đi nghĩ dưỡng tất nhiên ngoài tham thú cảnh đẹp Thái Lan, ăn những món ngon, mua sắm… thì không thể thiếu đó là những bãi biển đẹp.

Ở Thái Lan có 3 loại bãi biển bạn nên tìm hiểu kỹ và cân nhắc trước khi đặt chân đến cho khỏi bỡ ngỡ. Thứ nhất là những bãi biển với vẻ đẹp hoang sơ giá cả phải chăng, thứ 2 nơi có những khách sạn và tất nhiên giá của nó không hề mềm chút nào nhưng gần những khu vực mua sắm, ăn uống giá rẻ. Cuối cùng là những bãi biển phù hợp với chuyến đi nghĩ dưỡng của bạn và giá phòng tương đối cao.

Không chỉ Thái Lan hầu như ở các nước khác đều vậy. Thế nhưng chỗ nào tốt nhất, thì hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các bãi biển đẹp Thái Lan nhé:

1.Bãi biển Kata & Karon, Phuket.

Phuket thai lan

Ở Phuket có rất nhiều các bãi biển từ lớn cho đến nhỏ, nên việc lựa chọn một nơi phù hợp với nhu cầu của mình thì thật không đơn giản. Bạn là người năng động thích hòa mình vào những đám đông, bạn cảm thấy buồn tẻ khi xung quanh chỉ có vài người, bạn yêu cái không gian rộng lớn và ồn ào, được gặp nhiều người thì Patong chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Cón nếu bạn là người thích yên tĩnh, bạn cần một không gian yên lặng để cùng người thân yêu, gia đình của mình có những khoảng khắc vui vẻ để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Phuket thì những bãi biển ở Kata và Karon là sự lựa chọn tốt nhất.

2. Biển Sairee, Koh Tao

Koh Tao thai lan

Được xem là bãi biển chính của thiên đường lặn biển, Sairee ở Koh Tao là nơi có khá nhiều những khu nghĩ dưỡng cao cấp, đến những khách sạn giá rẻ và nhà trọ bình dân. Ở Sairee, lặn biển là môn thể thao rất được ưa chuộng và phổ biến. Ngoài ra, nơi đây còn nổi tiếng với khung cảnh tuyệt đẹp, những hàng cọ dài thẳng tắp thích hợp cho những người muốn có một kỳ nghỉ vui vẻ và mới lạ.

Xem tiếp: Thái Lan – Nơi sóng vỗ rì bảo biển xanh như ngọc (Phần 2)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *