Thái Lan – Thiên đường lộng lẫy của những bãi biển (Phần 1)

Bạn nghĩ rằng bãi biển đẹp nào cũng giống nhau?! Đến với Thái Lan bạn sẽ biết nhận định đó là sai hoàn toàn. Cái chúng tôi nói đến không phải là biển  mà là dịch vụ đi kèm với biển.

Có thể nói ở Thái Lan có 3 loại biển mà bạn cần biết trước khi lựa chọn 1 bãi biển mà mình thích. Thứ nhất đó là những bãi biển đẹp, hoang sơ giá cả cũng rất phải chăng đối với những du khách muốn đi nghỉ ngơi thì những bãi biển này rất tốt, lại hợp túi tiền. Thứ hai là những bãi biển có nhiều khách sạn lớn tất nhiên giá cả cũng không phải dạng rẻ, nhưng được cái nó gần với những khu vực mua sắm, ăn uống giá rẻ. Cuối cùng là những bãi biển phù hợp cho chuyến nghỉ dưỡng của bạn, những gì bạn cần điều có thể đáp ứng, tất nhiên giá cả thuộc dạng đắt đỏ.

Đó là 3 loại bãi biển mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn, thế nhưng trong 3 loại đó bãi biển nào là tốt nhất?! Bài viết dưới đây chính là giải quyết cho câu hỏi trên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Biển Kata & Karon, Phuket.

bai bien dep o Thai Lan

Nếu đến Phuket bạn sẽ rất khó mà lựa chọn được 1 bãi biển đẹp Thái Lan mà mình cần, bởi ở đây có rất nhiều bãi biển lớn nhỏ, nên việc lựa chọn quả thực không đơn giản. Nếu không biết lựa chọn bãi biển hợp lý thì bạn sẽ trải qua một kì nghỉ ở một chỗ đông đúc như Patong hay phải tìm kiếm một bãi biển yên tĩnh gần đó để tận hưởng thời gian nghỉ dưỡng.

Nếu như bạn muốn trải qua chuyến du lịch thật yên bình, nhẹ nhàng thư giãn không quá ồn áo, náo nhiệt thì đến Phuket những bãi biển ở Kata và Karon là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Đến đây bạn sẽ thích sự thanh bình của những bãi biển mang lại, và tận hưởng việc chiêm ngưỡng vẻ đẹp.

Biển Sairee, Koh Tao.

Biển Sairee ở Koh Tao là thiên đường dành cho những hoạt động dưới nước như bơi lội. Ở đây chuyện nghỉ ngơi cũng rất tốt, có khá nhiều khu nghĩ dưỡng cao cấp, khách sạn giá rẻ và nhà trọ bình dân… để cho du khách lựa chọn.

bai bien dep o Thai Lan 1

Ở bãi tắm Sairee môn thể thao phổ biến nhất chính là lặn biển, bãi biển tuyệt vời với những bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh tưởng chừng như nhìn thấy đáy, xa xa có nhiều thuyền ghe neo đậu… Tất cả tạo nên bức tranh mùa hè vô cùng xinh đẹp. Ngoài ra khung cảnh ở đây cũng nổi tiếng với khung cảnh tuyệt đẹp, những hàng cọ dài thẳng tắp… Đi bộ trên bãi cát trắng, ngắm bình minh, hoàng hôn trên biển… đó là những hoạt động tuyệt vời bạn có thể tận hưởng cùng người thân, gia đình trong chuyến nghĩ dưỡng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *