Tìm hiểu về bãi biển Kamala ở Phuket Thái Lan

Bãi biển Kamala là một bãi biển yên tĩnh rất phù hợp cho việc thư giãn, nghỉ ngơi. Nơi đây, có rất nhiều cảnh đẹp nên thơ chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lịch những trải nghiệm trên cả tuyệt vời.

Tìm hiểu về bãi biển Kamala ở Phuket Thái Lan

Giới thiệu về bãi biển Kamala

Kamala là bãi biển yên tĩnh nằm ở phía tây bờ biển Phuket Thái Lan. Nơi đây có những bãi biển đẹp phẳng lỳ và những ngọn núi hùng vĩ. Kamala đặc biệt rất thích hợp với những khách du lịch yêu thích sự bình yên, du lịch Kamala rất phù hợp cho các cặp đôi hoặc những gia đình. Bên cạnh việc ngắm biển, bạn cũng có thể tham gia rất nhiều hoạt động khác như cắm trại, bơi lội, thả diều…

 Xem thêm: Một số bãi biển đẹp ở Phuket Thái Lan 

   Xem thêm: Top 12 bãi biển đẹp và quyến rũ ở Thái Lan 

Tìm hiểu về bãi biển Kamala ở Phuket Thái Lan

Những trải nghiệm thú vị tại Kamala

Du khách khi đến với Kamala có thể nằm dài dưới những bãi cát, đọc một vài cuốn sách, uống một vài quả dừa tươi mát… hay tham gia đạp thuyền, lướt sóng, lặn biển khám phá cuộc sống bên trong lòng đại dương. Vào bổi tối nơi đây có rất nhiều quán ăn đêm và những khu chợ nổi bạn có thể mua được rất nhiều món như: rau, trái cây, đồ hải sản thơm ngon…

Khi có cơ hội đến với bãi biển Kamala một trong những địa điểm bạn không thể bỏ qua đó là công viên xinh đẹp Phuket Fantsae mang phong cách Vegas. Đây được coi là phiên bản của Disneyland giữa hòn đảo Phuket.

Kamala yên bình đến kì lạ! Sau một thời gian làm việc căng thẳng mệt mỏi việc nghỉ ngơi thư giãn là vô cùng quan trọng giúp bạn có thể lấy lại được tinh thần. Ghé thăm và trải nghiệm tại Kamala chắc chắn không những giúp bạn giải tỏa hết căng thẳng mệt mỏi mà còn giúp mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.