Top ba bãi biển nhất định phải ghé khi du lịch Thái Lan

Du lịch Thái Lan vào mùa hè nắng nóng làm sao có thể bỏ qua cơ hội trải mình trong làn nước trong xanh, mát mẻ của những bãi biển. Hơn nữa Thái Lan vốn được biết đến là quốc gia sở hữu nhiều bãi biển đẹp. Vì vậy sẽ thực thiếu sót nếu bỏ qua trải nghiệm này.

Trong bài viết hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc danh sách các bãi biển đẹp ở Thái Lan.

Biển ở Thái Lan được chia làm ba loại khác nhau, bạn nên cân nhắc trước khi đến đó và đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân.

  • Thứ nhất: Những bãi biển đẹp và hoang sơ, điều đáng nói ở đây là các dịch vụ ở đây có giá cả rất phải chăng.
  • Thứ ba: Nơi tập trung nhiều khách sạn sang trọng, gần các khu vực mua sắm, ăn uống… giá cả ở đây tất nhiên không mềm.
  • Thứ ba: Những bãi biển phù hợp với ý định du lịch Thái Lan nghĩ dưỡng, ngược lại giá cả ở đây tương đối đắt đỏ.

Chúng tôi đã giới thiệu sơ qua các loại bãi biển ở Thái Lan, giờ hãy cùng khám phá danh sách ba bãi biển nhất định phải ghé khi đặt chân đến xứ sở Chùa Vàng.

Biển Kata & Karon

Phuket sở hữu rất nhiều bãi biển đẹp, nên việc lựa chọn một điểm dừng chân, thư giãn không phải là điều quá khó khăn. Trong đó phải nhắc đến biển Kata & Karon.

Được mệnh danh là một trong những bãi biển đẹp ở Phuket, Thái Lan. Ở Kata & Karon khá yên tĩnh, thiên nhiên lại phong phú, đối với những ai yêu thích sự thanh bình thì đây sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

   >>> Xem thêm: Những bãi biển tuyệt đẹp ở thành phố Pattaya

Biển Sunrise và Sunset

Sunrise và Sunset nằm ở Koh Lipe, một thiên đường biển đảo mà du khách không nên bỏ qua khi du lịch Thái Lan. Điều đặc biệt ở bãi biển này khác với những nơi khác chính là mọi người đến đây chủ yếu là đi bộ, không hề có sự xuất hiện có xe hơi, có rất ít xe máy đi lại… để bảo vệ môi trường trong lành của bãi biển.

Có lẽ chính nhờ điều này đã biến Sunrise và Sunset trở thành một điểm dừng chân nổi tiếng.

Koh Nang Yuan

Bãi biển cuối cùng mà cacbaibiendep.com muốn giới thiệu đến bạn đọc chính là Koh Nang Yuan.

Ngoài khơi Koh Nang Yuan có một hòn đảo nhỏ với những đặc trưng thú vị mà bạn sẽ chẳng thể tìm thấy khi đến nơi khác. Với sự lên xuống bất thường của thủy triều, đôi khi bạn sẽ thấy bãi biển như hoàn toàn biến mất.

Hy vọng với những thông tin cung cấp ở trên, các bạn sẽ có một chuyến du lịch Thái Lan đầy thú vị!