Các bãi biển đẹp nhất Nhật Bản (Phần 1)

Các bãi biển đẹp như Shirahama Beach, bãi biển Amami-Oshima, bãi biển Emerald,… là những nơi đáng để bạn ghé qua khi đi du lịch Nhật Bản.

Du khách du lịch Nhật Bản thường được tham gia các tour khám phá các khía cạnh văn hóa, lịch sử và nền công nghệ hiện đại phổ biến. Nhưng tham gia các tour nghỉ dưỡng ở các bãi biển Nhật Bản thì thường lại hay bị bỏ quên không được quan tâm đến nhiều trong các tour du lịch. Bạn muốn có một khoảng thời gian nghỉ ngơi thoải mái sau những tour tham quan di sản thì hãy hòa mình với cảnh đẹp ở bãi biển Nhật Bản.

Nhật Bản là một quần đảo rộng lớn bao gồm rất nhiều đảo nên rõ ràng nó có nhiều bãi biển và chỗ bơi lội hoàn hảo cho các du khách yêu thích các hoạt động dưới nước như bơi, lặn, lướt sóng. Những bãi biển đẹp Nhật Bản đa số có cảnh quan tuyệt đẹp với có một số có thể đi lại dễ dàng nhưng một số khác lại bị cô lập ít người biết đến.

Các bãi biển đẹp dưới đây là những nơi đáng để bạn ghé qua khi đi du lịch Nhật Bản.

Bãi biển đẹp Nhật Bản, bãi biển Nhật Bản, các bãi biển đẹp, bai bien o Nhat Ban, Shirahama Beach,

Bãi biển đẹp Nhật Bản, bãi biển Nhật Bản, các bãi biển đẹp, bai bien o Nhat Ban, Shirahama Beach,

Shirahama Beach (bán đảo Izu)

Các bãi biển Shirahama dài hơn 800 mét với nhiều bãi biển cát trắng tuyệt đẹp. Nó nằm dọc theo bờ biển của bán đảo Izu, Tây Nam Tokyo. Đây là nơi lý tưởng để bơi lội và lướt sóng của nhiều người không chỉ người dân Nhật Bản mà cả các du khách quốc tế. Ngoài chiêm ngưỡng và thư giãn ở bãi biển này bạn có thể tới Shirahama Jinja là một nơi tôn nghiêm xinh đẹp có nhiều khu vực suối nước nóng nổi tiếng.

Đến du lịch bai bien dep Nhat Ban này thì du khách du lich Nhat Ban thường chọn vào các mùa bơi chính thức vào tháng bảy, hoặc tháng tám. Tuy nhiên, nếu thời tiết thường ôn hòa, bạn có thể bơi đến cuối tháng chín.

Địa chỉ: Shirahama Shimoda-thành phố, Shizuoka

Cách đi: Từ ga Tokyo, đi tàu Tokkyuu Odoriko đến trạm Izukyushimoda.

Cuộc hành trình sẽ đưa bạn đi khoảng 2 giờ 45 phút là đến nơi.

Nguồn: TH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *