Các bãi biển đẹp nhất Nhật Bản (Phần 2)

Các bãi biển đẹp Nhật Bản như Shirahama Beach, bãi biển Amami-Oshima, bãi biển Emerald,… luôn là những điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nước ngoài

Bài trước: Các bãi biển đẹp nhất Nhật Bản (Phần 1)

Bãi biển Emerald (Okinawa)

Bãi biển đẹp Nhật Bản này nằm trên bờ biển phía tây của Okinawa Honto. Bãi biển này là nơi lý tưởng để khám phá những vùng biển xanh trong mát của những bãi biển Okinawa. Bãi biển Emerald là bãi biển duy nhất ở Nhật Bản nằm trong một đầm phá và là bãi biển được đánh giá là đẹp và chất lượng nhất của Nhật Bản. Đây cũng là một trong những địa điểm tốt cho bạn tham gia các hoạt động dưới nước. Ngoài ra du khách du lich Nhat Ban có thể tới thăm Churaumi Aquarium nổi tiếng ở gần đấy.

Bãi biển đẹp Nhật Bản, bãi biển Nhật Bản, các bãi biển đẹp, bai bien o Nhat Ban, bãi biển Amami,

Địa chỉ: Okinawa Ocean Expo Park (Kaiyohaku Koen) – 424 Ishikawa Motobu-cho Kunigami-gun, Okinawa.

Cách đi: Từ sân bay Naha hoặc từ bến xe buýt Naha. Bạn sẽ cần phải thay đổi xe buýt tại trạm xe bus Nago. Sau đó đi theo con đường thường xuyên xe buýt n ° 65, 66 hoặc 70. Xuống xe tại trạm “kỷ niệm Park”.

Cuộc hành trình sẽ làm bạn mất khoảng 3 giờ đồng hồ.

Những bãi biển Amami-Oshima (Kyushu)

Amami-Oshima là một hòn đảo nằm ở ngoài khơi ở bờ biển Tây Nam của Kagoshima (Kyushu).

Với khí hậu cận nhiệt đới của nó, hòn đảo này có một hệ sinh thái đa dạng với nhiều loại động vật và thực vật so với nhiều các đảo khác của quần đảo.

Bãi biển đẹp Nhật Bản, bãi biển Nhật Bản, các bãi biển đẹp, bai bien o Nhat Ban, bãi biển Amami

Những bãi biển cát mịn tuyệt đẹp là điểm nhấn của quần đảo Nhật Bản nằm về phía nam. Khám phá những bai bien dep Nhat Ban này bạn có thể bơi lội thoải mái hoặc thử đi thuyền kayak trên biển, lặn hoặc lặn ở các bãi biển. Bạn có thể đến các bãi biển như Sakibaru Kaigan, Ohama-Kaihin-Koen, Tomori Kaigan hoặc bãi biển Honohoshi-Kaigan.

Địa chỉ: Đi phà từ Amami-Oshima đến Tokyo, Osaka / Kobe và Kagoshima

Cách đi: Từ Tokyo: 2 giờ 35 phút từ sân bay Haneda đến sân bay Amami-Oshima. Nếu đi từ Osaka: 1 giờ 45 phút từ sân bay Itami đến Amami-Oshima.

Nguồn: TH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *