Đảo Jangsado Hàn Quốc đầy sắc xanh rất trong lành bình yên

bãi biển đẹp Châu Á, bai bien dep Han Quoc, bai bien o Han Quoc, bai bien dep Han Quoc, Dao Jangsado Han Quoc

Đảo Jangsado Hàn Quốc có nhiều loại thực vật, nhưng đặc biệt nổi tiếng với hoa trà đỏ. Loại hoa trà này nở vào mùa đông, từ tháng mười hai đến tháng hai.

Đảo Jangsado Hàn Quốc đầy sắc xanh rất trong lành bình yên, là một hòn đảo nhỏ, có chiều rộng khoảng 400 m , chiều dài 1.9 km, độ cao 108 m và nằm ở phía tây của khu vực phía nam của đảo Geoje. Tên gọi của đảo Jangsado Hàn Quốc xuất phát từ hình dạng của nó, nhìn từ trên cao xuống trông nó giống như một con rắn dài

Điểm danh ai là fan ham mộ của bộ phim “Vì sao đưa anh tới” nào? Bạn thích bộ phim này là điểm nào ngoài các nhân vật chính. Bạn có thích các cảnh quay xuất hiện trong phim không nhỉ? Đó các bạn, cảnh Đảo Jangsado Hàn Quốc lúc Do Min-jun đưa Cheon Song-yi đến!

bãi biển đẹp Châu Á, bai bien dep Han Quoc, bai bien o Han Quoc, bai bien dep Han Quoc, Dao Jangsado Han Quoc

Đảo Jangsado Hàn Quốc là một hòn đảo nhỏ, có chiều rộng khoảng 400 m , chiều dài 1.9 km, độ cao 108 m và nằm ở phía tây của khu vực phía nam của đảo Geoje. Tên gọi của đảo xuất phát từ hình dạng của nó, nhìn từ trên cao xuống trông nó giống như một con rắn dài, chữ Hàn Quốc “장사” có nghĩa là con rắn dài. Đi lên dãy cầu thang đến đài quan sát sẽ nhìn thấy biển rộng lớn và cùng với phong cảnh thiên nhiên đầy sắc xanh rất trong lành, bình yên.

Đảo Jangsado Hàn Quốc có nhiều loại thực vật, nhưng đặc biệt nổi tiếng với hoa trà đỏ. Loại hoa trà này nở vào mùa đông, từ tháng mười hai đến tháng hai. Hoa của nó rất đẹp và nở rộ. Nơi đầu tiên Min-jun đưa Cheon Song-yi đến đảo là Camellia Path. Đường hầm xanh và màu đỏ của hoa trà đỏ là nơi lãng mạn để tả bộ, với những cánh hoa rơi nghỉ ngơi trên mặt đất bên dưới xuất hiện trong cảnh quay bộ phim “ Vì sao anh đưa tới” như hình ở trên. Wow, thật là đẹp và lãng mạn nhỉ?

bãi biển đẹp Châu Á, bai bien dep Han Quoc, bai bien o Han Quoc, bai bien dep Han Quoc, Dao Jangsado Han Quoc

  • Địa chỉ: 55, Jangsado-gil, Hansan-myeon, Tongyeong-si, Gyeongsangnam-do 경상남도 통영시 한산면 장사도 길 55 (한산면)
  • Giờ mở cửa:

Mùa hè (tháng 4 – tháng 9): từ 08 giờ – 19 giờ
Mùa đông (tháng 10 – tháng 3): từ 08 giờ 30 phút – 17 giờ

  • Lưu ý: trước khi đóng cửa 2 tiếng thì không nhận khách du lich Han Quoc đến tham quan.

Làm thế nào để đến Đảo Jangsado Hàn Quốc: Từ Tongyeong Bus Terminal, đi xe buýt địa phương 101 (khoảng 45 phút) đến ga tàu Excursion Tongyeong (유람선 터미널). Đi phà từ ga tàu du lịch đến đảo (khoảng 40 phút). Có một bến phà ở Tongyeong nhưng nó không đi đến Jangsado.

Nguồn: ST

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*