Đảo Sentosa Singapore – Hòn đảo du lịch nổi tiếng

Đảo Sentosa Singapore là hòn đảo du lịch nổi tiếng của Singapore là sự kết hợp hài hòa giữa một khu vui chơi giải trí nhiệt đới, công viên thiên nhiên và trung tâm di sản.

Đảo Sentosa cách bờ biển phía nam Singapore khoảng 0,5 km, là đảo lớn thứ tư của Singapore. Nguyên là một làng chài nhỏ với diện tích chừng 3 km2 và từng là doanh trại của quân đội Anh, từ năm 1972. Đảo Sentosa Singapore đã được các nhà kinh doanh đầu tư cải tạo và mở rộng để trở thành một khu nghỉ mát, trong tiếng Malaysia thì Sentosa có nghĩa là thanh bình và yên tĩnh.

Dưới đây một số địa điểm vui chơi thú vị mà bạn đừng nên bỏ lỡ khi đến đảo Sentosa Singapore

  • Đảo Sentosa Singapore: Công viên bướm và Vương quốc côn trùng (Butterfly Park & Insect Kingdom)

Bao quanh bởi những loại cây nhiệt đới xanh tươi, Công viên bướm & Vương quốc côn trùng có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Với hơn 3.000 loài bướm và côn trùng, công viên này được xem là nơi có bộ sưu tập bướm và côn trùng lớn nhất thế giới. Công viên bướm là một khu vườn cảnh quan với hơn 15.000 loài bướm sống, đại diện cho hơn 50 loài. Nhà kính ngoài trời của công viên là nơi bảo tồn của những loài bướm khác nhau, bao gồm cả những loài bướm quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng.

bãi biển đẹp Châu Á, đảo sentosa singapore

Ngoài ra, Vương quốc côn trùng còn có khoảng 3.000 loài côn trùng quý hiếm từ khắp nơi trên thế giới, trong đó có một loài bọ cánh cứng Dynastes Hercules dài tới 160 mm.

Địa chỉ: Imbiah Lookout 51, đường Cable Car, Đảo Sentosa.

Giá vé:

– Người lớn: 16 USD
– Trẻ em (3 – 12 tuổi): 10 USD
– Dưới 3 tuổi: miễn phí.

Giờ mở cửa: Từ 9h30 đến 19h tối hằng ngày (lượt vào cuối cùng là 18h30).

  • Đảo Sentosa Singapore: Gặp gỡ giao lưu với các loài động vật và chim (Animal & Bird Encounters)

Thông minh, nhanh nhẹn và thân thiện là những phẩm chất của các loài thú nơi đây. Trên đường đi xuống bãi biển Palawan, thường sẽ diễn ra chương trình gặp gỡ với các loài chim, khỉ và bò sát được tổ chức tại Bird Aviary và Palawan Amphitheatre. Bạn sẽ được tìm hiểu thêm về các loài chim như: vẹt Lori, vẹt Cockatoo, khỉ và các loài bò sát. Tại đây bạn có thể cho các loài động vật ăn, chụp ảnh cùng chúng.

bãi biển đẹp Châu Á, đảo sentosa singapore

Giá vé: miễn phí.

Giờ của các buổi diễn:

– Từ 14h đến 14h15: Đây là khung giờ biểu diễn của những chú vẹt, bạn sẽ tha hồ được ngắm những chú vẹt sặc sỡ màu sắc cũng như cho chúng ăn.

– Từ 15h đến 15h30 và 17h đến 17h30: Đây là khung giờ biểu diễn của các loài động vật hoang dã như: tắc kè, trăn, đại bàng…

 

Theo ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *