Các bãi biển đẹp ở Hàn Quốc hút hồn du khách (Phần 1)

Hàn Quốc là một đất nước có sự trù phú về biến khi giáp cả 3 mặt biển Đông, Nam, Tây. Nên tính ra 12/ 18 tỉnh thành phố này đều có những bãi biển lớn đến nhỏ, trừ thủ đô Seoul, Sejong, Chungbuk, Daejeon, Daegu và Gwangju.

Vào những mùa hè việc du lịch đến Hàn Quốc là đều tuyệt vời nhất, bạn có thể đến được tất cả các bãi biển đẹp ở thành phố mà bạn đến trừ những cái tên nêu trên là không có biển, ngoài ra bạn còn được tham quan nhiều địa điểm du lịch khác ở Hàn Quốc cũng như thưởng thức nền văn hóa, ẩm thực ở nơi đây. Hãy cùng tìm hiểu những bãi biển đẹp bạn nên đến khi du lịch ở Hàn Quốc.

Như đã nói Hàn Quốc giáp cả 3 mặt biển Đông, Tây, Nam giờ chúng ta sẽ tìm hiểu những bãi biển đẹp ở bờ biển phía Đông được biết đến với những bãi biển có cát trắng trải dài, bãi tắm mát lạnh, bầu trời trong xanh. Khi đến đây du khách sẽ được hòa mình vào thiên nhiên, có cơ hội tham gia lễ hội, đón mặt trời lên vào những buổi sáng và rất nhiều hoạt động thú vị khác. Hãy xem bãi biển nào nằm ở bờ biển phía Đông nhé!

Bãi biển Sokcho ở thành phố Sokcho, tỉnh Gangwon.

Sokcho han quoc

Bãi tắm như hình cánh cung cùng với rừng thông trải dài xinh đẹp uốn cong theo bờ cát trắng, Sokcho được đánh là bãi biển có nét đẹp như tranh vẻ. Lý giải việc bãi biển này trở thành địa điểm du lịch hấp dẫn bởi lẽ ở đây còn có nhiều địa điểm du lịch thú vị như Hồ Yeongnang hay Vườn Quốc gia Seoraksan…

Vì phát triển nên những bãi đổ xe ở đây được đầu tư kỹ lưỡng, nơi giữ xe rộng rãi, còn có nhiều khu vực cắm trại dành cho những gia đình muốn thử cảm giác trên biển và có rất nhiều nhà trọ xung quanh dành cho du khách. Điều thú vị ở đây là bạn có thể thuê được những dụng cụ câu cá để câu cá ở khu vực Jodo hoặc đi bộ ra cầu tàu để ăn những hải sản tươi sống được dân chày nơi đây đánh bắt.

Bãi biển Gyeongpo ở thành phố Gangneung, tỉnh Gangwon.

Sokcho han quoc

Ở bờ biển Đông nhắc đến bãi biển lớn nhất thì chính là nói đến bãi biển Gyeongpo. Ở đây bạn có thể đến đài quan sát một địa điểm rất nổi tiếng ở Hàn Quốc để ngắm mặt trời mọc chỉ khoảng 1km. Nơi đây có những bãi cát trắng mịn màng bạn có thể nằm phơi nắng hoặc đi dạo trên biển thì rất tuyệt.

Ngoài ra khi đến bãi biển đẹp Hàn Quốc này còn được tham gia nhiều trò chơi khác như lướt thuyền chuối, đi xuồng máy, lướt ván tốc độ…

Ngoài ra ở bờ biển phía Đông còn rất nhiều bãi biển khác như bãi biển Naksan ở huyện Yangyang, tỉnh Gangwon hay bãi biển Guryongpo ở thành phố Pohang, tỉnh Gyeongbuk… có rất nhiều bãi biển để bạn lựa chọn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *