Các bãi biển đẹp ở Hàn Quốc hút hồn du khách (Phần 2)

Tiếp theo chúng ta sẽ khám phá những bãi biển đẹp của Hàn Quốc. Thuộc Tây Hải và Hoàng Hải gần với thủ đô Seoul nên những bãi biển này trở thành những khu nghỉ mát lý tưởng dành cho những người bận rộn và không thể đi xa. Sau những ngày làm việc vất vả có một ngày thư giãn để ngắm mặt trời lặng thì quá tuyệt vời đúng không nào.

Khác hẳn với không khí ồn ào của những bãi tắm khác, những bãi tắm ở đây lại đặc biệt yên tĩnh như thể cái không khí xô bồ ngoài kia không vướng bận vào những bãi biển này hay cũng có thể trải qua những ngày làm việc mệt mỏi người đến đây đặc biệt yên tĩnh để thưởng thức cái không gian tĩnh lặng khác hẳn ngày thường.

Bãi biển Eulwangni ở thành phố Incheon, Hàn Quốc

Eulwangni han quoc

Nằm gần sân bay quốc tế Incheon và thủ đô Seoul, bãi biển Eulwangni là nơi dành cho những người bận rộn không có thời gian để đi chơi xa. Bên cạnh những bãi cát trắng, không gian yên tĩnh, mực nước ở đây khá nông là nơi lý tưởng để trẻ em đến đây vui chơi. Xung quanh bãi biển có rất nhiều nhà hàng, khách sạn cả những khu nghĩ dưỡng vô cùng sang trọng dành cho du khách đến đây tham quan, du lịch.

Hãy lựa chọn 1 nhà hàng và ngồi ăn tối bên ngoài cửa sổ để những làn gió biển nhẹ nhàng thổi qua, lắng nghe tiếng sóng rì rào vỗ nhẹ vào bờ và nhìn những tia nắng cuối cùng biến mất vào long biển, nếu bạn đi du lịch cùng người yêu đây quả là không gian vô cùng lãng mạn. Đến đây ngoài tắm biển ra bạn còn có thể thuê những chiếc thuyền đánh cá hoặc theo cần câu để theo dọc các cầu tàu .

Bãi biển Daecheon ở thành phố Boryeong, tỉnh Chungnam.

Ở bờ Tây thì bãi biển đẹp Daecheon là bãi biển lớn nhất, nước biển ở đây khá tĩnh lặng và ít có sóng, bãi tắm nông. Cát ở đây khá đặc biệt vì nó được tạo ra từ vỏ sò, vỏ ốc đã bị bào mòn nên bạn dễ dàng rửa sạch chúng.

Daecheon

Nơi đây cũng được lựa chọn làm nơi tổ chức nhiều lễ hội quốc tế nổi tiếng, là nơi thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước đến đây vui chơi, giải trí.

Bãi biển Muchangpo ở thành phố Boryeong, tỉnh Chungnam, Hàn Quốc

Bãi biển Muchangpo thu hút du khách bởi phép lạ diễn ra tại đây khi thủy triều rút xuống lộ ra đáy biển tạo nên lối đi khô dài 1.5km dẫn đến đảo Seokdaedo. Ngoài ra du khách còn có thể ngoài xe ô tô đi trên những con đường ven biển ngắm nhìn những rặng thông cao vút và ngắm cảnh hoàng hôn đẹp tuyệt vời trên biển.

Vào khi hải triều rút xuống và tạo nên lối đi 1.5km người dân thường tập trung trên con đường này để bắt những con hải sâm, bạch tuộc non hoặc nhặt vỏ sò…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *