Các bãi biển đẹp ở Hàn Quốc nổi danh hấp dẫn khách du lịch

Hàn Quốc có rất nhiều bãi biển đẹp, được bao bọc bởi biển Đông nên những bãi biển trải dài khắp đất nước.

Những món ăn hấp dẫn, những hoạt động thú vị dưới nước, những bãi cát trắng mịn màng kéo dài theo bãi biển tạo nên không gian tuyệt vời. Đến Hàn Quốc vào những ngày hè nóng nực nhất định phải đến những bãi biển dưới đây để cảm nhận cơn gió mát lạnh thổi từ biển cả vào.

Songho.

Nằm ở cực Nam của bán đảo Triều Tiên, ở Haeum đây là bãi biển đặc biệt nổi tiếng. Không như những bãi biển khác, bãi biển Songho được bao bọc bởi một rừng thông ở xung quanh bãi biển tạo nên một phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời. Biển ở đây rất nông nên phù hợp với trẻ nhỏ, nếu bạn đi nghỉ dưỡng cùng gia đình thì đây sẽ là bãi biển phù hợp.

bien-songho-han-quoc

Đây chỉ là một số ít những bãi biển ở Hàn Quốc mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn, còn rất rất nhiều bãi biển hoang sơ, tự nhiên tuyệt đẹp khác ở Hàn Quốc, dù bạn đến tham quan ở phía Đông, Nam hay Tây ở Hàn Quốc thì khắp nơi trên đất nước này đều có những bãi biển xinh đẹp để bạn vui chơi thỏa thích.

Bãi biển Haeundae.

Đây là một bãi biển đẹp Hàn Quốc khá phổ biến và là điểm đến nổi tiếng đối với du khách. Bãi biển Haeundae rất thích hợp cho trẻ nhỏ, hay những người không biết bơi, bởi sóng ở đây không mạnh, người đến bãi biển cũng rất đông nên không khí càng trở nên đông đúc và sôi động. Đến đây bạn còn được ngâm mình trong những suối nước nóng nổi tiếng ở đây

Haeundae

Haeundae cũng là một địa điểm tuyệt vời để ngắm mặt trời lặng, vừa đi dạo trên bãi cát trắng mịn ngắm mặt trời lặng, cảm nhận tiếng rì rào của sóng biển và những làn gió thổi từ biển cả vào làm lòng người thanh thản. Bãi biển Haeundae đặc biệt có rất nhiều các văn hóa lễ hội được tổ chức ở đây, những trò chơi dân gian, đấu vật, chơi đu… của người Hàn Quốc làm cho lễ hội còn đặc sắc hơn.

Bãi biển Gyoengpo.

gyoengpo-han-quoc

Bãi biển Gyoengpo với chiều dài  6 cây số và được bao bọc bởi những bãi cát trắng mịn hình thành nên bãi biển Gyoengpo giữa đại dương. Bãi biển nổi tiếng với cảnh hoàng hôn và bình minh tuyệt đẹp, ngắm mặt trời lặn là một trong những cảnh đẹp mà ai cũng thích, nhất là được ngắm nhìn trên biển thì không khí lại càng lãng mạn, càng thi vị hơn. Nhưng nếu được ngắm ở Gyoengpo thì được xem là bức tranh thủy mặc tuyệt vời.

Trong mùa hè ở Gyoengpo cũng diễn ra rất nhiều lễ hội độc đáo, vào mùa xuân nếu đến Gyoengpo khách du lịch Hàn Quốc sẽ được ngắm nhìn những cây hoa anh đào nở rộ vô cùng đẹp đẽ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *