Trải nghiệm khung cảnh tuyệt đẹp của các bãi biển phía Tây Hàn Quốc

Hàn Quốc giáp với cả 3 phía Đông, Tây, Nam vì vậy mà có rất nhiều bãi biển đẹp hấp dẫn ở cả 3 miền này. Các bãi biển dọc theo biển phía Tây Hàn Quốc có rất nhiều bãi biển nổi tiếng thu hút được nhiều du khách trong và ngoài nước kể cả dân bản địa.

Các bãi biển phía Tây cũng là nơi tuyệt vời để trải nghiệm những hoạt động thú vị ở nước như lặn, bơi lội, ngắm hoàng hôn…

Bãi biển Eurwangni ở Incheon.

Nằm gần Seoul và sân bay quốc tế Incheon, Eurwangni nổi tiếng là bãi biển đẹp nhất bờ phía Tây. Đây là địa điểm thích hợp để các khách du lịch Hàn Quốc đến vui chơi nghỉ dưỡng, sóng ở đây khá êm, nước nông nên là nơi hoàn hảo để trẻ em bơi lội không những vậy mà phong cảnh ở đây cũng vô cùng tuyệt vời với dải cát trắng mịn màng trải dài theo đường bờ biển. Hãy thưởng thức bữa tối trên sân thượng của các nhà hàng quanh đây và chiêm ngưỡng hoàng hôn buông xuống dưới lòng biển, những cơn gió thổi từ ngoài khơi vào mát lành, đây là 1 nơi tuyệt vời của những cặp đôi.

du-lich-han-quoc

Nếu bạn yêu thích các hoạt động đánh cá chèo thuyền thì có thuê 1 chiếc cần câu và ngồi ở các bến tàu hoặc thuê 1 tàu thuyền đánh cá. Hàng năm tại bãi biển cũng diễn ra nhiều hoạt động và các lễ hội như bơi lội, đấu vật…

Bãi biển Daecheon ở thành phố Boryeong, tỉnh Chungcheongnam.

Daecheon cũng là 1 bãi biển Hàn Quốc nông và mặt nước yên tĩnh đẹp ở bờ biển phía Tây, cát biển ở đây đặc biệt xốp hơn ở các nơi khác và dễ dàng rửa sạch. Hàng năm bãi biển Daecheon còn tổ chức những lễ hội nổi tiếng được rất nhiều du khách yêu thích trong đó có lễ hội Bùn Boryeong diễn ra vào mùa hè hàng năm. Vào mùa đông thì thu hút với lễ hội mặt trời lặn nổi tiếng.

Bãi biển Muchangpo ở thành phố Boryeong, tỉnh Chungcheongnam.

du-lich-han-quoc-1

Có đường bờ biển hùng vĩ, các cụm cây thông và hoàng hôn tuyệt đẹp, bãi biển Muchangpo trở thành địa điểm nghỉ mát được yêu thích nhất ở Hàn Quốc. Bãi biển này đặc biệt nổi tiếng với hiện tượng Moses Miracle hiện tượng tự nhiên thủy triều cực mạnh làm ló ra đáy biển chỉ một vài giờ ngắn ngủi, diễn ra 2, 3 lần trong 1 tháng.

Ngoài ra còn có rất nhiều bãi biển đẹp nằm ở bờ biển phía nam Hàn Quốc, trong đó phải kể đến bãi biển Jungmun ở thành phố Seogwipo, bãi biển Hyeoplae, bãi biển Haeundae ở quận Haeundae- Busan… đến Hàn Quốc bạn cũng nên thưởng thức những món ăn hấp dẫn ở đây, tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *