Hưởng tuần trăng mật lãng mạn tại Langkawi Malaysia

Sau một đám cưới ngọt ngào việc tìm một địa điểm tận hưởng tuần trăng mật chắc chắn luôn nằm trong kế hoạch của những cặp đôi. Một trong những địa lý tưởng để có tuần trăng mật lãng mạn đó là Langkawi Malaysia.

Hưởng tuần trăng mật lãng mạn tại Langkawi Malaysia

Langkawi Malaysia nơi mang đến những giây phút ngọt ngào cho các cặp đôi

Là một vùng biển thơ mộng và yên bình Langkawi luôn là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các cặp đôi muốn tận hưởng tuần trăng mật sau ngày cưới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin giúp bạn có một tuần trăng mật đầy ấn tượng.

Hưởng tuần trăng mật lãng mạn tại Langkawi Malaysia 1

Lựa chọn thời điểm

Tại Langkawi khí hậy ấm áp quanh năm, nhiệt độ trung bình nơi đây khoảng 28 độ C khiến bạn có thể khám phá và trải nghiệm thú vị với những hoạt động đầy ý nghĩa. Có nhiều người cho rằng thời gian thích hợp nhất để tận hưởng tuần trăng mật mát mẻ và dễ chịu đó mà là vào mùa khô diễn ra vào khoảng từ tháng 10 đến tháng 3 năm sau.

Hưởng tuần trăng mật lãng mạn tại Langkawi Malaysia 2

Đến Langkawi bằng cách nào?

Từ Việt Nam bạn có thể bay những chuyến bay của những hãng hàng không đến thủ đô Kuala Lumpur và từ thủ đô Kuala Lumpur bạn sẽ bay đến Langkawi. Bến tàu và sân bay taij Langkawi cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin về khách sạn các dịch vụ thuê xe, tour du lịch… chính vì vậy hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu những thông tin này.

Hưởng tuần trăng mật lãng mạn tại Langkawi Malaysia 3

Những điểu tham quan tuyệt vời tại Langkawi

Langkawi là một quần đảo bao gồm 99 hòn đảo lớn nhỏ với tổng diện tích là 478,48 km2. Nơi đây có rất nhiều bến tàu, bãi biển và những địa điểm hấp dẫn mà bạn có thể đến tham quan chẳng hạn như: tượng đại bàng cao 12 mét; làng Phương Đông với rất nhiều khách sạn, điểm nghĩ dưỡng và trung tâm thương mại; những cảnh đẹp tự nhiên đầy quyến rũ với hệ sinh thái đa dạng ở Langkawi… bạn có thể tham gia vô số những hoạt động chẳng hạn như: lặn biển, dạo bộ, bar, cà phê, cooktail… Nơi đây bạn sẽ thấy rất nhiều cặp đôi hạnh phúc cũng đang hưởng tuần trăng mật giống bạn.

Hưởng tuần trăng mật lãng mạn tại Langkawi Malaysia 4

Khu ăn uống và mua sắm

Tại Langkawi bạn có thể thưởng thức rất nhiều món ăn nổi tiếng của Malaysia, những món ăn mang phong cách Châu Âu, Châu Á cùng vô số những món ăn vặt cực kì hấp dẫn.

Sau khi ăn uống thả ga, bạn có thể tận hưởng cảm giác mua sắm cực thích tại Langkawi, bởi vì những hàng hóa nơi đây đều được miễn thuế. Bạn sẽ mua được những món đồ với giả chỉ bằng khoảng từ 30 đến 50% so với giá bán tại các cửa hàng ở Kuala Lumpur. Các của hàng tại Langkawi thường mở cửa từ 10 giờ sáng đến 22 giờ đêm.

Hưởng tuần trăng mật lãng mạn tại Langkawi Malaysia 5

Langkawi chắc chắn sẽ mang đến cho những cặp đôi cảm giác tuyệt vời và những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời.