Bãi biển Coast Jogasaki hoang sơ tuyệt đẹp ở Tokyo

Bãi biển Coast Jogasaki  là một phần của bán đảo Izu nằm ở bờ biển phía Đông, nằm ở vùng Izu Kogen và đi khoảng mười cây số về phía nam của trung tâm Ito.

Là một đất nước hứng chịu nhiều thiên tai nhưng bạn bè trên thế giới đều biết đến một Nhật Bản kiên cường. Vào cái thời gian mọi người đều mất người thân vì những trận động đất, sóng thần, mất nhà cửa người thân yêu và không có gì ăn. Nhận được sự cứu trợ từ những thành phố khác. Nhật Bản khiến cả thế giới ngạc nhiên kính phục, bởi đã nhiều ngày không ăn uống khi nhận được cứu trợ họ không hề giành giật, xô đẩy nhau giành thức ăn mà họ xếp hàng ngay ngắn và chờ đến lượt mình. Họ cho hoạt động cả 1 tàu lửa chỉ để đưa đón 1 học sinh duy nhất đến trường, những cửa hàng mini không có người bán, bạn chỉ việc lấy thứ mình muốn và để số tiền tương đương vào hòm tiền và tự thối tiền dư cho chính mình… Và rất rất nhiều hành động khác của người Nhật khiến thế giới cúi đầu cảm khâm phục.

Ngoài ra, Nhật Bản xứ sở Mặt  trời mọc, còn nổi tiếng với đỉnh núi Phú Sỉ hùng vĩ, những cánh rừng hoa anh đào xinh đẹp, bãi biển đẹp xanh ngát, với những món ăn nổi tiếng thế giới…. Nhật Bản có được biết đến với những bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp. Hãy cùng nhau khám phá những vẻ đẹp tuyệt vời ở Tokyo nhé!

Coast Jogasaki 1

Bãi biển Coast Jogasaki  là một phần của bán đảo Izu nằm ở bờ biển phía Đông, nằm ở vùng Izu Kogen và đi khoảng mười cây số về phía nam của trung tâm Ito. Đến đây bạn có thể đi dạo trên con đường cát trắng dọc theo bờ biển kéo dài hơn 10 cây số. Bãi biển Coast Jogasaki có rất nhiều vách đá lởm chởm nhô lên từ mặt nước, những tản đá xếp nhau như ôm lấy bờ biển… Tất cả tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời.

Đến đây dù khách ngoài việc tắm biển, tham gia các hoạt động dưới nước như bơi lội, lướt ván… Ngắm bao quát Coast Jogasaki  từ trên cao du khách đều phải cảm thán bởi vẻ đẹp hùng vĩ của bãi biển hoang sơ này.

Coast Jogasaki

Ngoài ra, đến Bãi biển đẹp Nhật Bản Coast Jogasaki  bạn sẽ thấy cây cầu treo Kadowakizaki  cao đến 23m và dài 48m. Đi thêm vài km không xa cây cầu bạn sẽ được chiêm ngưỡng ngọn hải đăng, bạn có thể đến đây để quan sát tự do ngắm nhìn bờ biển đẹp và cả đảo Oshima.

Muốn đến Bãi biển Coast Jogasaki có rất nhiều cách bạn có thể đi bằng  ô-tô, xe máy.. nhưng tuyệt nhất là có thể đi bằng du thuyền, bạn có thể du lịch trên biển bằng du thuyền kéo dài khoảng 30 phút để đến Coast Jogasaki .

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*