Những bãi biển Nhật Bản hút khách bậc nhất

Nhật Bản được biết đến là một quần đảo rộng lớn nên có rất nhiều biển và chỗ bơi lội hoàn hảo cho các du khách yêu thích các hoạt động dưới nước như bơi, lướt sóng hay là nơi nghỉ mát, hưởng tuần trăng mật đối với những bạn trẻ. Bạn muốn có thời gian nghỉ ngơi thoải mái hãy hòa mình vào những bãi biển Nhật Bản xinh đẹp!

Chúng tôi sẽ giới thiệu một số bãi biển đẹp, thu hút khách du lịch hiện nay của Nhật Bản.

Shirahama Beach (bán đảo Izu)

Các bãi biển ở Shirahama dài hơn 800m với những bãi biển cát trắng đẹp tuyệt vời. Nó nằm dọc theo bờ biển của bán đảo Izu, Tây Nam Tokyo. Shirahama trở thành nơi thu hút đối với những khách du lịch và cả những người dân ở đây để bơi lội và lướt sóng. Ngoài ra ở Shirahama Jinja là một nơi có rất nhiều suối nước nòng nổi tiếng.

Shirahama Beach

Nếu bạn chọn bãi biển Nhật Bản Shirahama là nơi nghỉ chân lý tưởng của mình thì bạn nên đến đây vào các mùa bơi chính thức vào tháng 7 hoặc tháng 8. Nếu thời tiết dễ chịu bạn có thể bơi đến  cuối tháng 9.

Bãi biển Emerald (Okinawa)

Emerald nằm trên bãi biển đẹp phía tây của Okinawa Honto. Đây được xem là điểm du lịch lý tưởng để khám phá những vùng biển xanh trong mát của những bãi biển Okinawa. Emerald là bãi biển được đánh giá là bãi biển đẹp và chất lượng nhất của Nhật Bản bởi nó là bãi biển duy nhất  nằm trong một đầm phá. Đây cũng được xem là bãi biển tốt để bạn tham gia các hoạt động dưới nước.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tới thăm Churaumi Aquarium – bãi biển Nhật Bản nổi tiếng ở gần đấy.

Những bãi biển Nhật Bản của Amami-Oshima (Kyushu)

Với khí hậu cận nhiệt đới, hòn đảo này có hệ sinh thái rất đa dạng với những loài thực vật, động vật rất khác với nhiều đảo khác của quần đảo. Amami-Oshima là một hòn đảo nằm ngoài khơi ở bờ biển Tây Nam của Kagoshima.

Amami-Oshima

Với những bãi biển các mịn trải dài tuyệt đẹp là điểm nhấn của quần đảo Nhật Bản nằm ở phía nam. Bạn có thể bơi lội thoải mái hoặc đi thuyền kayak trên biển, lặn. Ngoài ra, bạn có thể đến các bãi biển như Sakibaru Kaigan, Ohama-Kaihin-Koen, Tomori Kaigan hoặc bãi biển Honohoshi-Kaigan.

Nanki Shirahama Beach (Wakayama)

Shirahama nằm ở bờ biển phía tây nam của tỉnh Kii-hanto ở tỉnh Wakayama. Đây là một bãi biển Nhật Bản cát trắng dọc theo là những tảng đá tuyệt vời. Khu nghỉ mát bên bờ biển này cũng có rất nhiều suối nước nóng, khách sạn lớn bên bờ biển, bể cá, và các khu vui chơi giải trí khác …

Đó là một số địa điểm nghỉ mát mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Ngoài việc bơi, lặn tham gia những trò chơi trên biển bạn có thể thăm quan bảo tàng biển rùa Caretta, nằm trên baiix biển Ohama.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *