Đến Singapore không nên bỏ lỡ ghé thăm đảo Sentosa

Đảo Sentosa được mệnh danh là “sân chơi yêu thích của châu Á”. Nó nằm cách trung tâm thành phố 15 phút và có các điểm tham quan thú vị khiến nơi đây trở thành một khu nghỉ dưỡng đảo tuyệt vời để nghỉ ngơi và giải trí.

Những thông tin chính về đảo Sentosa

Hòn đảo phục vụ như một pháo đài trong thế kỷ 19 và trở thành một căn cứ quân sự sau Thế chiến thứ hai. Ngày nay, Fort Siloso vẫn đứng như một bảo tàng quân sự trưng bày những khẩu súng cũ và kỷ vật chiến tranh.

Một số người dân địa phương mô tả đảo Sentosa ngày nay là Las Vegas trong một khu rừng trên bãi biển. Đây là một mô tả thích hợp đưa ra các lựa chọn hấp dẫn của Sentosa như sòng bạc, cuộc phiêu lưu trong rừng và khu nghỉ mát bãi biển.

Đảo Sentosa là một sân chơi vui nhộn khổng lồ với vô số hoạt động. Chuyến đi từ đất liền đến Sentosa là một cuộc phiêu lưu, đặc biệt nếu bạn đi bằng cáp treo.

Du khách ở mọi lứa tuổi được đảm bảo có một khoảng thời gian tuyệt vời tại kho báu của đảo Sentosa nằm ngổn ngang trên những bãi biển đầy cát và những khu rừng nhiệt đới xanh tươi.

Nói lời chào với bức tượng Merlion cao nhất ở Singapore và khám phá các điểm tham quan nổi tiếng như Khu nghỉ mát Thế giới Singapore, Universal Studios và Thủy cung SEA.Tại đảo Sentosa, bạn sẽ quên đi ý nghĩa nhàm chán!

Những địa điểm tham quan tại đảo Sentosa

Mega Adventure ! Chinh phục các chướng ngại vật trên không và thực hiện theo cách của bạn trên ngọn cây! Đốt cháy thêm năng lượng và thử vô số các hoạt động cung cấp niềm vui và hồi hộp cho bất cứ ai dám.

Leo lên đỉnh tháp quan sát cao nhất của Singapore – Tháp Tiger Sky . Các tầng quan sát máy lạnh cung cấp một cái nhìn ngoạn mục của Sentosa và các hòn đảo xung quanh. Vào một ngày không mây, bạn có thể thấy xa như Malaysia và Indonesia!

Vui đùa trên bãi biển và có được một làn da rám nắng! Dải cát dài 3,2 km của Sentosa được chia thành  Bãi biển Palawan, Bãi biển Siloso và Bãi biển Tanjong . Tắm nắng ở rìa lục địa châu Á tại bãi biển Palawan!