Du lịch biển Singapore – Indonesia – Malaysia và những kinh nghiệm cần nhớ

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia, đây là khoảng thời gian mà nhu cầu nghỉ dưỡng và vui chơi của mọi người tăng cao.

Và một hoạt động không thể thiếu khi du lịch vào ngày hè oi bức chính là tắm biển, nhưng làm thế nào để có một chuyến đi hoàn hảo, vui chơi thỏa máu nhưng vẫn giữ gìn sức khỏe cũng như nhan sắc của bạn.

Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho du khách những kinh nghiệm cần nhớ khi dừng chân khám phá các bãi biển đẹp ở Singapore – Indonesia – Malaysia.

Những vật dụng nhất định phải mang theo

Kem chống nắng

Đối với người Việt, kem chống nắng chưa thực sự được tin dùng, nhưng bạn sẽ rất cần chúng khi du lịch biển đó.

Dưới tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời, kem chống n ắng sẽ giúp làn da của bạn được bảo vệ hiệu quả dưới tia cực tím. Lưu ý khi chọn kem chống nắng, cần chọn loại kem có chỉ số SPF từ 30 trở lên.

Kính bơi

Có thể nhiều du khách sẽ cho rằng điều đó là không cần thiết với bạn, nhưng nếu bạn du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia cùng con nhỏ thì nên chuẩn bị cho các bé. Mắt các bé còn yếu, những chiếc kính bơi sẽ bảo vệ chúng không bị nhặm do nước tạt vào. Một chiếc kính bơi sẽ không tốn quá nhiều diện tích của bạn, nên hãy sắp xếp chúng vào vali trước khi bắt đầu chuyến hành trình.

   >>> Xem thêm: Khám phá những thiên đường biển đảo đẹp như mơ khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia

Thuốc nhỏ mắt

Nếu như lịch trình du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia của bạn chủ yếu là khám phá các vùng biển, đảo thì tốt nhất nên mang theo thuốc nhỏ mắt và bông ngoáy tai. Việc lặn ngụm dưới nước nhiều sẽ làm đôi mắt của bạn nhanh khô và bị mỏi, thuốc nhỏ mắt sẽ giúp bạn cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết kịp thời.

Những điều cần lưu ý khi tắm biển

Sẽ thực vui vẻ khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia, tắm biển cùng những người bạn thân thiết của mình. Nhưng sẽ ra sao nếu bạn du lịch một mình? Nên tìm kiếm khu vực nào đông đúc để tắm biển, nếu chẳng may xảy ra sự cố bạn sẽ được giúp đỡ kịp thời.

Đừng lao xuống biển ngay lập tức, nhiệt độ dưới nước và trên bờ chênh lệch khá cao, việc thay đổi môi trường đột ngột sẽ khiến cho bạn dễ bị cảm lạnh dù thời tiết có nắng nóng thế nào đi chăng nữa….

Ngoài ra, còn rất nhiều điều cần lưu ý khi du lịch Singapore – Indonesia – Malaysia khám phá các bãi biển. Các bạn có thể truy cập vào trang website cacbaibiendep.com của chúng tôi để tham khảo thêm!