Du lịch Singapore khám phá bãi biển Siloso

Siloso được coi là một trong những bãi biển đáng đến nhất trong hành trình du lịch Singapore. Không phải ngẫu nhiên mà Siloso được nhiều người yêu thích và lựa chọn, hãy cùng chúng tôi khám phá về bãi biển tuỵêt vời này ngay bây giờ bạn nhé!

Du lịch Singapore khám phá bãi biển Siloso

Du lịch Singapore khám phá bãi biển Siloso

Siloso là một bãi biển đẹp nằm trong quần thể các bãi biển Sentosa, bãi biển nằm ở phía Tây Nam là nơi nổi tiếng thu hút những khách du lịch ghé thăm hàng năm. Khi đến với Siloso bạn sẽ được đắm chìm trong không gian bãi biển tuyệt đẹp, bạn có thể thực hiện các chuyến dã ngoại cùng với gia đình nhở của mình, tham gia các hoạt động thể thao như bóng chuyền, bóng đá trên bãi biển, chèo thuyền, dạo bộ… Ngoài ra, bạn cung có cơ hội khám phá không gian sinh thái tuyệt đẹp, nơi có rất nhiều sinh vật biển mới lạ và độc đáo.

Hơn thế nữa, bạn cũng có thể khám phá những quá Bar, những công ty, cửa hàng mua sắm dọc theo bãi biển. bạn có thể mua những hải sản và tự chế biến hoặc có thể đến các nhà hàng thưởng thức những món ăn ngon khi đi du lịch nơi đây. Xung quanh bãi biển này có rất nhiều khách sạn, nhà hàng nổi tiếng mang đậm chất Singapore.

Bãi biển Siloso khá yên tĩnh, đây sẽ là một nơi đầy lý tưởng giành cho bạn sau những ngày làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi. Phong cảnh của Siloso là sự hòa quyền vô cùng độc đáo và hài hòa giữa cảnh vật thiên nhiên hữu tình với con người đầy lòng hiếu khách. Tất cả mọi thứ nơi đây sẽ để lại cho bạn những ấn tượng khó quên trong cuộc đời.

Du lịch Singapore khám phá bãi biển Siloso 1

Du lịch Singapore phương tiện để đến được bãi biển Siloso

Để đến được bãi biển Siloso bạn có thể sử dụng rất nhiều phương tiện di chuyển chẳng hạn như: xe bus, taxi, tàu điện ngầm…. tất nhiên là bạn đã ở Singapore rồi mới có thể di chuyển bằng những phương tiện này (Còn phương tiện di chuyển chính từ Việt Nm sang Singapore vẫn là máy bay).

Siloso nằm gần rất nhiều tuyến đường giao thông lớn của Singpore chính vì vậy bạn không phải lo ngại nhiều về những phương tiện di chuyển khi đi du lịch nơi đây. Siloso là một trong những bãi biển đáng đến nhất trong hành trình du lịch Singapore của bạn Hãy chuẩn bị thật kĩ lưỡng cho một hành trình du lịch đầy hấp dẫn và thú vị bạn nhé!