Khám phá những địa danh ở đảo Sentosa| Du lịch Singapore

Một trong những điểm dừng chân hấp dẫn và thú vị khiến khách du lịch Singapore không thể bỏ qua đó là tham quan khám phá đảo Sentosa. Đây quả thật là thiên đường du lịch với rất nhiều địa điểm tham quan, sân bay, khách sạn… Khi du lịch ở đây bạn phải dùng ít nhất 1 ngày để có thể khám phá hết hòn đảo xinh đẹp này.

Khám phá những địa danh ở đảo Sentosa

 

Để có cái nhìn toàn cảnh về hòn đảo nổi tiếng xinh đẹp này bạn hãy ghé thăm Sentosa bằng cáp treo. Khi nhìn ở trên cao bạn sẽ thấy được  1 Sentosa tuyệt đẹp chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng khó phai mờ trong bạn. Những nơi bạn có thể tham quan khi đến với Sentosa

 

 

+ Công viên đại dương: Giá vé cho một người trong chuyến tham quan công viên đại dương là 19,5 SGD (trẻ em được miễn phí vé), tại đay bạn có thể được chiêm ngưỡng tớ 2.500 các cá thể biển với 250 lòa cá biển độc đáo mà bạn chưa được thấy bao giờ kể cả trên truyền hình.

+ Khu biểu diễn cá heo: Nếu bạn yêu thích những chú cá heo dễ thương và thân thiện thì đến với Sentosa, bạn có thể xem các chú cá heo biểu diễn hoặc đùa nghịch với chúng.

+Tháp Carlsberg: Tháp có độ cao 131 m so với mực nước biển đây cũng là tháp quan sát Châu Á cao nhất. Từ đây bạn có thể xem được toàn cảnh của đảo Sentosa tuyệt đẹp, và các hòn đảo lân cận khác. Giá vé vào cửa là 6 SGD cho trẻ em từ 3 đến 12 tuổi và 10 SGD giành cho người lớn.

+Tượng sư tử mình cá: Với độ cao 37m đây là nức tượng sư tử lớn nhất tại Singapore và cũng được coi là biểu tượng của quốc gia này. Bạn có thể leo lên đình tượng để ngắm nhìn toàn cảnh Sentosa và ném những đồng xu để cầu nguyện. Giá tham quan là 5 SGD cho trẻ em từ 3 đến 12 tuổi và 8 SGD cho người lớn.

+ Công viên bướm và vương quốc của côn trùng: Ở đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những sinh vật vô cùng lạ mắt với nhiều màu sắc và độc đáo, bạn sẽ mãn nhãn với những cảnh tượng này cho mà xem.

+ Cinemania: Đây là nơi bạn có thể chinh phục những trò chơi với cảm giác mạnh và tham gia các cuộc thám hiển qua công nghệ hình ảnh đa chiều 3D.

+ Những hình ảnh về đất nước Singapore: Bạn sẽ được chiêm ngưỡng những hình ảnh về quá trình hình thành và phát triển của đất nước Singapore, nơi đây bạn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh của Singapore ở hiện tại, quá khứ và trong cả tương lai.

+ Tắm biển: Khi đi du lịch biển, một trong những hoạt động du lịch mà bạn không thể bỏ lỡ đó là tắm biển. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các hoạt động khác như: chơi bóng chuyền, dạo chơi trên những bãi biển phẳng lặng …

+ Nhạc nước Sentosa: Đây được coi là khu vui chơi miễn phí và đầy thu hút trong chuyến du lịch Singapore của bạn, nhất là vào dịp cuối tuần. Ngoài ra, bạn có thể khám phá chương trình “Sentosa kì ảo” bạn sẽ có những ấn tượng không bao giờ quên trong hành trình du lịch này.

 

Trên đây là những khu vui chơi, những địa danh và những hoạt động bạn có thể tham gia khi du lịch Singapore khám phá đảo Sentosa. Một hành trình khám phá đầ thú vị và hấp dẫn đang chờ bạn ở phía trước, hãy bắt đầu với những ý tưởng cho một chuyến du lịch Singapore ngay trong hôm nay bạn nhé!