Khám phá những thiên đường biển khi đi du lịch Singapore

Những thiên đường biển ở Singapore luôn là địa những địa danh khiến bạn ngất ngây mỗi khi đi du lịch khám phá đảo quốc sư tử. Khi du lịch Singapore bạn sẽ thấy có rất nhiều bãi biển đẹp, bạn có thể tham gia rất nhiều hoạt động trên biển, tất cả sẽ để lại cho bạn những ấn tượng về một hành trình du lịch ý nghĩa và khó quên.

Khám phá những thiên đường biển khi đi du lịch Singapore 1

Những điều đặc biệt ở những bãi biển Singapore

Những bãi biển ở Singapore sẽ thu hút bạn bởi những cảnh đẹp nên thơ với bờ cát trắng mịn màng cùng với hình ảnh những bãi biển xanh ngắt. Thêm vào đó, khi tham quan từng bãi biển khác nhau bạn sẽ có những cảm nhận khác nhau về chúng. Bạn có thể ngắm bình minh, hoàng hôn hay đi dạo bộ ven bờ biển, đón nhận những bầu không khí tươi mát từ đại dương với hơi thở mặn nồng của biển tôi chắc chắn rằng bạn sẽ khó có thể tìm được những bãi biển như thế khi đến du lịch ở một quốc gia khác.

Những bãi biển ở Singapore không chỉ đẹp mà còn thu hút khách du lịch bởi sự sạch sẽ. Nói về văn minh sạch sẽ thì đất nước Singapore luôn được cho bà “nhất”, đi dạo quanh những bãi biển này hầu như bạn sẽ không thấy một mảnh rác nào. Có lẽ đối với những người sống ở thành thị Việt Nam sẽ rất thích khi đến đây, một không gian hoàn toàn trong sạch không có khói bụi của thành phố, không có rác thải của những khu công nghiệp… đến đây một lần chắc chắn bạn sẽ không muốn rời ra và ao ước được sống trong thiên đường này.

Khám phá những thiên đường biển khi đi du lịch Singapore 2

Những bãi biển đẹp bạn nên đến khi đi du lịch Singapore

Ở Singapore có rất nhiều bãi biển đẹp và nổi tiếng, khi đến du lịch bạn nhất định phải ghé thăm những bãi biển sau:

+Bãi biển Changi nằm ở phía bờ Đông Singapore với nước biển xanh ngắt và những bờ cát dài phẳng mịn màng.

+ Công viên bãi biển Sembawang: với khung cảnh hoang sơ, bầu không khí trong lành và những món ăn ngon hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bạn siêu lòng.

+ Bãi biển công viên East Coast: đây là bãi biển nằm ở phía Đông Nam của Singapore. Bãi biển được xây dựng công phu với rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn và thú vị.

+ Tham quan Sentosa nơi hội tụ nhiều bãi biển hấp dẫn: Bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí thiên nhiên trong lành tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí hấp dẫn. Không những sạch sẽ thoáng mát những bãi biển còn rất sạch chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Khám phá những thiên đường biển khi đi du lịch Singapore 3

Trên đây là những bãi biển, những địa danh nổi tiếng bạn có thể tham quan khi đến du lịch Singapore. Chúc bạn có một hành trình du lịch thật vui vẻ và thành công.