Khám phá những trò chơi thú vị tại East Coast Park

Khi nhắc đến East Coast Park người ta sẽ nghĩ ngây đến một công viên nổi tiếng nơi có những địa điểm vui chơi đầy thú vị. Với địa điểm vui chơi nằm trọn trong đường bờ biển dài 15 km du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm vô số những cảm giác tuyệt vời.

Xem thêm: Du lịch Singapore 

Khám phá những trò chơi thú vị tại East Coast Park

Những trò chơi đầy hấp dẫn chỉ có ở East Coast Park

Singapore được coi là một đất nước “nhỏ nhưng có võ”, mặc dù có diện tích nhỏ nhưng đất nước lại có nền kinh tế cực kì phát triển là trung tâm kinh tế, tài chính của rất nhiều tổ chức lớn trên thế giới. Trong những năm gần đây, với sự trỗi dậy mạnh mẽ, đảo quốc Singapore được thế giới gọi với một cái tên đầy ưu ái đó là con rồng của Châu Á nơi có nền kinh tế phát triển vượt bậc, hệ thống chính trị, pháp luật nghiêm minh.

 Xem thêm: Khám phá bãi biển Siloco xinh đẹp khi đến Singapore 

Khám phá những trò chơi thú vị tại East Coast Park 1

Trong những năm gần đây, ngành du lịch của đảo quốc có sự phát triển vượt bậc, không có quá nhiều tài nguyên thiên nhiên nhưng người dân nơi đảo quốc sư tử đã tạo ra rất nhiều địa điểm du lịch nhân tạo, hấp dẫn. Du khách đến với Singapore không chỉ để khám phá những cảnh đẹp, tham gia những hoạt động thú vị mà còn để tìm hiểu về văn hóa học hỏi nhiều điều từ đất nước văn minh này.

Khám phá những trò chơi thú vị tại East Coast Park 2

Mộ trong những địa điểm vui chơi khá nổi tiếng được rất nhiều du khách quốc tế đánh giá cao ở Singapore đó là East Coast Park. Nơi đây được biết đến với rất nhiều khu vui chơi, giải trí rất nhiều địa điểm hấp dẫn chắc chắn sẽ mang lại cho du khách những ấn tượng không thể nào quên.

Khám phá những trò chơi thú vị tại East Coast Park 3

Một số hoạt động khách du lịch có thể tham gia nếu có cơ hội đến với East Coast Park có thể kể đến như: câu cá, đạp xe dọc theo bờ biển, chạy bộ, lướt ván buồn, trượt patanh, dã ngoại… Ngoài ra nơi đây cũng là địa điểm tổ chức rất nhiều hoạt động thể thao lớn của đảo quốc sư tử Singapore.

Khám phá những trò chơi thú vị tại East Coast Park 4

Khi tham gia những hoạt động ngoài trời đầy năng động, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi bạn có thể ghé vào những nhà hàng, quán nước, quán bar thưởng thức những món ăn cực kì ngon, những đặc sản địa phương vô cùng hấp dẫn.

Khám phá những trò chơi thú vị tại East Coast Park 5

Nếu đã đến với East Coast Park bạn đừng bỏ qua Xtreme nơi đây sẽ mang đến cho bạn những cảm giác phấn khích, những trò chơi vô cùng ấn tượng đôi khi ly kì đến nghiệt thở. Ngoài ra, bạn cũng nên dành thời gian đến những địa điểm như: Big Splash hay SKI360 độ.

Khám phá những trò chơi thú vị tại East Coast Park 6

Hằng năm ở East Coast Park thu hút khoảng 7 triệu lượt khách du lịch cũng như những người dân địa phương đến đây để giải trí, thưởng thức ẩm thực và tham gia những trò chơi thể thao đầy thú vị.