Những địa điểm vui chơi ấn tượng trên đảo Sentosa

Đảo Sentosa được coi là điểm dừng chân quen thuộc của các du khách khi ghé thăm. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh thiên nhiên đẹp tuyệt vời, tham gia những hoạt động vui chơi giải trí hay ho và có những trải nghiệm mới lạ.

 Những địa điểm vui chơi ấn tượng trên đảo Sentosa

Tham quan công viên bướm và vương quốc côn trùng

Tại đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 3000 loài bướm và côn trùng khác nhau. Công viên này được coi là nơi có bộ sưu tập bướm và côn trùng lớn nhất trên thế giới. Đếm với công viên này bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp, sự đa dạng và độc đáo của rất nhiều loại côn trùng đặc sắc.

 Những địa điểm vui chơi ấn tượng trên đảo Sentosa 1

Gặp gỡ và giao lưu với các loài động vật

Trên đường đi xuống bãi biển Palawan một trong những bãi biển nằm ở đảo Sentosa bạn sẽ có thể bắt gặp các chương trình gặp gỡ với các loài động vật. Những loài động vật này được huấn luyện rất kĩ càng nên rất thông minh và nhanh nhẹn. Thêm vào đó các buổi biểu diễn này là hoàn toàn miễn phí bạn có thể trực tiếp cầm, nắm và tiếp xúc với nhiều loài động vật như: vẹt Lỏi, khỉ, bò sát, vẹt Cockatoo…

Trải nghiệm ở nhà sóng Sentosa Wave House

Công trình nhà sống này rộng khoảng 6500 mét vuông nằm dọc theo bờ biển. Đối với những tín đồ của bộ mô lướt sóng đây sẽ là một địa điểm du lịch không thể bỏ lỡ. Bạn sẽ được cưỡi trên con sóng có động cao khoảng 3 mét, chúng sẽ tạo cho bạn một trải nghiệm vô cùng thú vị. Đối với những người không biết lướt sóng bạn cũng có thể thử cảm giác này dưới sự hướng dẫn của các hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm.

 Những địa điểm vui chơi ấn tượng trên đảo Sentosa 2

Bảo tàng hình ảnh ở Singapore

Bảo tàng hình ảnh ở Singapore hay còn gọi là bảo tàng sáp, ghi dấu lại nhiều sự kiện lịch sử lớn tại đất nước Singapore cho đến những cảnh sinh hoạt đời thường, bình dị… Những bức tượng sáp trông rất giống hình ảnh thật chắc chắn sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên cho mà xem.

Đài quan sát Tiger

Đài quan sát này nằm ở độ cao 131 mét là một tòa nhà cao 50 tầng. Đài có sức chứa 72 người trên 1 cabin. Tại đây bạn có thể ngắm được toàn cảnh đất nước Singapore cũng như hai nước bạn láng giềng là Indonesia và Malaysia.

Trên đây là một số hoat động bạn có thể tham gia khi ghé thăm đảo Sentosa của đất nước Singapore xinh đẹp. Những hoạt động thú vị này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.