Pulau hantu Singapore – Phải chăng tiên cảnh nơi hạ giới?!

Nằm ở phía Nam Singapore, đảo Pulau hantu được đánh giá là hòn đảo nhỏ tuyệt đẹp của Singapore, người ta ví nơi đây như chốn tiên cảnh ở hạ giới, bởi khung cảnh ở đây quá tuyệt vời và đẹp như tranh vẽ.

Có rất nhiều những bãi biển nằm trải rác, với những bãi cát trắng mịn màng, những hàng dừa trải dài suốt dọc biển tạo nên khung cảnh tuyệt vời hòa hợp giữa màu xanh của cây, màu xanh của biển và màu xanh của trời.

Đến Pulau hantu bạn không chỉ tắm biển, tham quan những cảnh đẹp trên đảo mà bạn còn được tham gia nhiều trò chơi thú vị khác như giải trí đầu óc bắng trò câu cá, bơi lội và lặn snorkelling, những bãi biển trong xanh với những rặn san hô tuyệt đẹp…

Giới thiệu sơ về hoàn đảo Pulau hantu:

Đảo Pulau hantu hay được người dân nơi đây gọi với cái tên khá rùng rợn hòn đảo Qủy, bởi lẽ trong tiếng Malay thì từ Pulau hantu có nghĩa là hòn đảo của những bóng ma, vì vậy mà hòn đảo còn có tên gọi khác là đảo Qủy. Người dân ở đây tin rằng nơi đây có những hồn ma của các chiến binh La Mã đêm đêm vẫn còn lang thang trên đảo do những cuộc chiến của họ ở đây.

Pulau hantu Singapore

Bãi biển đẹp ở Singapore nàyđược tạo ra từ 2 hòn đảo là đảo Pulau hantu Besar – đảo ma lớn và Pulau hantu Kechil – đảo ma nhỏ với tổng diện tích của hòn đảo là 12,6 hecta. Ngày xưa hòn đảo Pulau hantu Besar chỉ có diện tích khoảng 2 hecta và hòn đảo Pulau hantu Kechil chỉ có diện tích 0,4 hecta, tuy nhiên từ năm 1974 đến 1975 chính quyền Singapore đã cho cải tạo lại hòn đảo và bom vào hòn đảo khoảng 400.000 m3 cát và có hình dạng như hòn đảo ngày nay và tổng diện tích bây giờ là 12,6 hecta.

Cả hai hòn đảo đều được trang bị những khu nghỉ mát ngoài trời và những khu du lịch dành cho du khách đến đây để tham quan. Giữa hai hòn đảo có ngăn cách bởi con kênh nhỏ, nhưng chỉ khi thủy triều xuống chúng ta mới đi qua lại giữa 2 hòn đảo bằng những rạn đá san hô, khi thuye triều lên thì chúng ta không thể đi được.

Làm gì và xem gì khi đến đảo Pulau hantu.

Nơi đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho ai muốn có một kỳ nghỉ mát tuyệt vời với không gian thoáng đãng, không khí trong lành, khung cảnh tuyệt đẹp.

Pulau hantu Singapore 1

Bãi biển đẹp này có hệ sinh thái vô cùng độc đáo,, bạn còn có thể tắm biển và ngắm những rạn san hô, nếu bạn yêu thích những hoạt động dưới nước có thể tham gia những hoạt động như bơi lội, lặn snorkelling. Những bãi tắm ở đây hầu như rất an toàn vì vậy bạn có thể yên tâm mà khám phá địa dương.

Nơi đây cũng là địa điểm tuyệt vời để câu cá có rất nhiều điểm câu lý tưởng, quanh đảo cũng có rất nhiều loài cá đa dạng vì vậy tha hồ để bạn câu.

Hòn đảo có tên gọi khác khá rùng rợn – Đảo Quỷ tuy nhiên khi đến đây bạn sẽ thấy hoàn toàn yên tâm với khung cảnh đẹp đến bất ngờ, khung cảnh tuyệt đẹp, cảm giác yên bình, nhẹ nhàng mà nơi đây  mang lại.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*