Singapore nổi danh với bãi biển nhân tạo tại khu vịnh Marina

Ngoài các bãi biển đẹp nổi tiếng là tự nhiên và hoang sơ thì ở Singapore có 1 bãi biển nhân tạo được dựng lên tại khu vịnh Marina nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân và những khách du lịch trong và ngoài nước đến đây tham quan và vui chơi.

Đối với đất nước Singapore việc dựng nên bãi biển nhân tạo này chính là cách làm mới hình ảnh cho khu vịnh Marina vốn đã quen thuộc với người dân nơi đây.

Được đặt ngay trung tâm vịnh Marina bãi biển nhân tạo thu hút sự chú ý của mọi người, bãi biển được tính rộng khoảng 50 mét và có sức chứa 250 người cùng với 30 ghế nằm và một quầy bar để mọi người được vui chơi hết mình. Ngoài ra còn có 1 hồ bơi và tổ chức nhiều hoạt động thú vị khác như chèo xuồng, bơi lội, thậm chí là tập yoga…

bai-bien-singapore

Bãi biển nhân tạo này là do ngân hàng DSB thực hiện dự án, cho biết rằng sẽ có khoảng 28.000 kg cát để sử dụng tạo ra bãi biển nhân tạo có một không hai này. Nói sâu xa là bãi biển được dựng lên để thu hút khách tham quan trong và ngoài nước, thực chất đây là hoạt động nhằm chào mừng sự kiện 50 năm Quốc khánh Cộng hòa Singapore được tổ chức vào tháng 8 cũng như chào mừng ngày hội thể thao Đông Nam Á SEA Games 28 sẽ diễn ra vào tháng 6.

Bãi biển đẹp ở Singapore này sẽ là nơi thực hiện những cuộc đua thuyền buồm diễn ra trong khuôn khổ SEA Games, với sự tham gia của 2.500 tay đua thuyền.

Singapore hứa hẹn đây là là bãi biển nhân tạo đầu tiên ở đây đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu về tham quan, vui chơi, nghỉ ngơi… đem đến những phút giây du lịch thỏa mái nhất cho bạn.

bai-bien-singapore-1

Không chỉ vậy đến đảo quốc bạn nên tham quan nhiều địa điểm du lịch Singapore nổi tiếng ở đây như các chùa chiềng, những đền thờ cổ nổi tiếng với nền kiến trúc độc đáo, hay thưởng thức những món ăn hấp dẫn độc đáo ở các nhà hàng sang trọng hoặc lê la ở các đường phố và thưởng thức những món ăn đặc trưng và nổi tiếng ở đây, bạn cũng có thể thư giãn bên những bãi biển tự nhiên hấp dẫn cùng nhau đi dạo trên bãi cát trắng mịn, cùng nhau ngắm hoàng hôn… Ngoài ra bạn cũng nên tham quan những khu mua sắm nổi tiếng ở đây, hàng năm ở Singapore diễn ra đợt giảm giá khủng kéo dài suốt cả tháng trời thu hút được lượng lớn du khách đến đây tham quan mua sắm, hoặc bạn cũng có thể tham quan những khu chợ truyền thống, chợ trời, chợ nổi ở Singapore để cảm nhận nền văn hóa đặc sắc của người dân nơi đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *