Tham quan công viên biển bờ Đông khi đi du lịch Singpore

Singpore là nơi có rất nhiều bãi biển trong đó bờ Đông có nhiều bãi biển đẹp hơn hẳn. Một trong những bãi biển đẹp không thể không ghé thăm khi đi du lịch Singapore đó là công viên bờ Đông. Tại đây bạn có thể ngắm biển, tản bộ, tham gia các hoạt động khác tất cả sẽ để lại cho bạn những kỉ niệm khó quên trong đời.

Tham quan công viên biển bờ Đông khi đi du lịch Singpore 1

Giới thiệu về công viên bãi biển bờ Đông của Singapore

Công viên bãi biển bờ Đông được coi là công viên bãi biển có diện tích lớn nhất tại Singpore, với diện tích là 457 mẫu Anh (tương đương với 185 ha). Đây là một điểm đến du lịch hấp dẫn cho khách thập phương khi đến Singpore cắm trại hoặc tham gia các hoạt động vui chơi tập thể. Công viên bãi biển này với 15km đường biển nhân tạo, là một địa điểm bơi lội và tắm biển đầy lý thú cho các thành viên trong gia đình.

Tham quan công viên biển bờ Đông khi đi du lịch Singpore 2

Du lịch Singapore ghé thăm công viên biển bờ Đông, bạn có thể tham gia hoạt động gì?

Bạn có thể thuê xe đạp và khám phá đường phố, thưởng thức những món ăn ngon, những bữa tiệc nướng hải sản tuyệt vời của đất nước Singapore. Ngoài ra, công viên bãi biển này rất gần với những trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm bạn có thể dễ dàng mua được những nguyên liệu để chế biến những món ăn ngon lành và hấp dẫn.

Bạn có thể đọc một vài quyến sách trên bờ biển, lắng nghe tiếng sóng biển vỗ nhẹ vào bờ hoặc chơi đùa với những đứa trẻ. Ngắm bãi biển về khi bình minh hoặc khi hoàng hôn, tất cả những khung cảnh nên thơ, lãng mạn hiện ra trước mặt gợi cho bạn về một vùng quê yên bình và tốt đẹp.

Đi dạo bộ ngắm bờ biển và những cảnh đẹp thiên nhiên chắc chắn sẽ là một lựa lựa chọn không tồi đối với những người thích sự yên tĩnh. Thêm vào đó bạn có thể bơi lội, tắm biển, thả diều và tham gia rất nhiều hoạt động khác tại công viên bãi biển này.

Tham quan công viên biển bờ Đông khi đi du lịch Singpore 3

Nằm ở vị trí gia thông thuận lợi, khi đến Singapore du lịch công viên bãi biển bờ Đông, bạn có thể đi bằng xe bus, tàu điện ngầm. Tại đây, có rất nhiều phương tiện di chuyển thuận tiện đưa bạn ghé thăm rất nhiều nơi tại đất nước Singapore.