Top 5 những bãi biển đẹp khi đi du lịch Singapore

Đến Singapore bạn không thể không di du lịch khám phá những bãi biển đẹp và nổi tiếng. Mỗi bãi biển ở Singapore có những đặc điểm riêng biệt chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những ấn tượng khó quên . Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá về top 5 bãi biển đẹp bạn nhất định phải ghé thăm trong hành trình du lịch Singapore.

Top 5 những bãi biển đẹp khi đi du lịch Singapore

Du lịch bãi biển Changi

Changi là bãi biển nổi tiếng nhất là thu hút nhiều người đến thăm nhất mỗi khi đi du lịch Singapore. Bãi biển này đặc trưng bởi những bờ cát phẳng lì, nước biển xanh ngắt và hệ sinh thái đa dạng, phong phú. Đến với Changi bạn sẽ có thể tham gia rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, thưởng thức nhiều món ăn ngon miệng và độc đáo.

Du lịch bãi biển Tanjong

Tanjong bãi biển đẹp nhất Singapore nơi có nhiều món ăn thơm ngon và lạ miệng. Bạn có thể mua sắm rất nhiều thứ với giá cả phải chăng, đặc biệt là những món quà lưu niệm ý nghĩa. Tanjong là một bãi biển nằm trong tổng thể các bãi biển Sentosa.

Top 5 những bãi biển đẹp khi đi du lịch Singapore1

Du lịch bãi biển Palawan

Một trong những nơi du lịch biển bạn không thể không ghé thăm trong hình trình du lịch Singapore đó là ghé thă bãi biển Palawan. Ở đây, bạn không những được tận hưởng những bờ cát vàng phẳng lặng, ánh nắng chiếc xuống bãi biển tạo nên màu xanh ngọc tuyệt đẹp mà bạn còn được thưởng thức, tham quan những hòn đảo nhỏ nơi đã được sử dụng đển làm rất nhiều bối cảnh của các bộ phim nổi tiếng.

Du lịch bãi biển East Coast

East Coast là một bãi biển nhân tạo vô cùng đẹp và tráng lệ. Nơi đây có sự phối hợp hài hòa giữa những vẻ đẹp của tự nhiên dưới tác động của con người. East Coast bức tranh đẹp về bãi biển ở Singapore.

Top 5 những bãi biển đẹp khi đi du lịch Singapore 2

Du lịch công viên bãi biển Sembawang

Sembawang là một bãi biển hoang sơ với rất nhiều cảnh đẹp tình tứ, nên thơ. Nơi đây cũng là nhân chứng lịch sử cho rất nhiều sự kiện nổi bật của đất nước Singapore và là nơi thu hút đông đảo lượng khác du lịch ghé thăm hàng năm. Bạn không những được tắm biển, ăn ngon mà còn được tham gia các hoạt động giải trí trên biển…. Sembawang sẽ là ấn tượng khó quên trong cuộc đời của bạn về đất nước Singapore xinh đẹp.

Với 5 bãi biển trên, hành trình du lịch Singapore của bạn chắc chắn sẽ rất thú vị và đầy hấp dẫn. Hãy ghi nhớ những bãi biển tuyệt đẹp này và đường quên ghé thăm chúng trong hành trình du lịch của mình bạn nhé!