Tham quan Bãi biển Ngwe Saung quyến rũ của Myanmar

Bãi biển Ngwe Saung xinh đẹp tại Myanmar cách Pathein khoảng 48 km nằm ở giải khu vực Ayeyarwaddy, cách Yangon khoảng 190 km trên bờ biển phía Tây của đất nước.

Bãi biển Ngwe Saung cát trắng trải dài 15 km dọc theo biển xanh, cảnh quan tuyệt đẹp trải dài với những cây cọ và những bãi biển dài vô tận cát trắng, nước biển trong suốt, đẹp, hòn đảo gần đó và hàng cây cọ làm Bãi biển Ngwe Saung trở thành một điểm thu hút không thể cưỡng lại cho những người yêu biển.

Bãi biển đẹp Myanmar, bai bien dep Myanmar, các bãi biển đẹp Myanmar, cac bai bien dep tai Myanmar, bãi biển đệp Châu Á, Bãi biển Ngwe Saung

Bãi biển Ngwe Saung, nước biển màu xanh ngọc bích, sạch sẽ mà không có bất kỳ động vật nguy hiểm với sóng nhẹ nhàng và là nơi tốt nhất cho bơi lội, lướt sóng và bơi và để thưởng thức ánh nắng mặt trời. Nơi đây thú vị bởi vì nó là ngôi nhà của một bộ sưu tập đặc biệt của các giếng dầu, sở thích du lịch của bạn sẽ không tìm thấy bất cứ nơi nào khác trên thế giới.

Bãi biển đẹp Myanmar, bai bien dep Myanmar, các bãi biển đẹp Myanmar, cac bai bien dep tai Myanmar, bãi biển đệp Châu Á, Bãi biển Ngwe Saung

Người ta có thể đi xung quanh các ngôi làng đánh cá nhỏ và chợ địa phương, khám phá các vùng nông thôn bằng xe đạp hoặc thưởng thức một chuyến đi thuyền đến các hải đảo tuyệt vời. Truyền thống cưỡi Bullock giỏ hàng, cưỡi ngựa, đi xe đạp hoặc đơn giản chỉ đi bộ dọc theo bờ biển sẽ cho bạn những kỷ niệm thú vị đi theo suốt đời. Dừa tươi, nước trái cây sẽ làm bạn hoàn toàn thư giãn ở Bãi biển Ngwe Saung.