Top 5 bãi biển đẹp Nhật Bản nổi tiếng (Phần 1)

Top 5 bãi biển đẹp Nhật Bản nổi tiếng là: Bãi biển Nanki Shirahama tại Wakayama, Bãi biển Emerald ở Okinawa, Bãi biển Ohama thuộc Shizuoka, …..

Nếu bạn đi du lich Nhật BanDu lịch Nhật Bản thì nhất định phải nghé những nơi này!

Bãi biển đẹp Nhật Bản nổi tiếng, là do Nhật Bản được đại dương bao quanh nên có rất nhiều bãi biển. Những bãi biển đẹp có thể bơi lội được gọi là “kaisui yokujo”, thường mở cửa từ tháng 7 đến tháng 8. Các nhà nghỉ bên bờ biển gọi là umi no ie. Chúng được dựng trên các bãi biển “kaisui yokujo” trong suốt mùa hè. Sau đó, người dân sẽ gỡ dẹp và chờ sang hè năm sau dựng lại để tiếp tục kinh doanh. Dưới đây là danh sách những bãi biển đẹp Nhật Bản. Du khách du lịch Nhật Bản có thể tham khảo nếu muốn tắm biển khi đi du lịch Nhật Bản.

1. Bãi biển đẹp Nhật Bản: Bãi biển Nanki Shirahama, Wakayama

Đây là một bãi biển cát trắng nằm ở khu nghĩ dưỡng suối nước nóng Nanki Shirahama Onsen. Du khách có thể vừa tắm biển, vừa thư giãn ở suối nước nóng khi ghé thăm nơi đây. Đặc biệt, vào mỗi tối người dân hay đốt pháo hoa trên bờ biển tạo nên bầu không khí rất náo nhiệt, vui nhộn.

các bãi biển đẹp, bãi biển đẹp Nhật Bản, bai bien dep Nhat Ban, du lịch Nhật Bản, du lich Nhat Ban, Bãi biển Nanki Shirahama, Top 5 bãi biển đẹp Nhật Bản nổi tiếng

Địa điểm: thị trấn Shirahama, huyện Nishimuro, quận Wakayama
Phương tiện: 5 phút đi bằng taxi hay 15 phút bằng xe bus từ trạm Shirahama JR

2. Bai bien dep Nhat Ban: Bãi biển Emerald, Okinawa

Địa điểm: 424 Ishikawa Motobu, quận Kunigami, Okinawa
Phương tiện: mất khoảng 3 giờ đi xe bus từ sân bay Naha hoặc bến xe bus Naha.

các bãi biển đẹp, bãi biển đẹp Nhật Bản, bai bien dep Nhat Ban, du lịch Nhật Bản, du lich Nhat Ban, Bãi biển Nanki Shirahama, Bãi biển EmeraldTop 5 bai bien dep Nhat Ban nổi tiếng

Bãi biển đẹp Nhật Bản này nằm trên bờ biển phía Tây Okinawa Honto, là nơi lý tưởng để khám phá vùng biển xanh trong, mát lạnh của Okinawa. Và Emarald là một trong những bãi biển để bơi lội nổi tiếng ở Nhật Bản vì vẻ đẹp của nó. Ngoài ra, du khách có thể ghé thăm thuỷ cung Churaumi Okinawa gần bãi biển. Đó là thuỷ cung lớn thứ 2 trên thế giới.

Theo Dulichgiaitri

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *