Tránh nóng tại bãi biển Ngapali đẹp nhất Myanmar

Bãi biển Ngapali là một trong những địa danh nổi tiếng tuyệt vời của Myanmar và cũng là bãi biển đẹp nhất ở Myanmar. Thuộc bang bang Rakhine, Bãi biển Ngapali là bãi biển cát đẹp trải dài, mang vẻ đẹp đầy thơ mộng bởi  bãi cát trắng lấp lãnh dưới ánh nắng vàng rực rỡ, uốn lượn bên hàng dừa xanh mát. Bờ biển dài 3 km, với những cơn sóng tuyệt đẹp có màu ngọc lam trong vắt vỗ rì rào.

Nơi đây có phong cảnh tự nhiên đẹp của biển xanh, cát trắng và mặt trời êm ả. Nước biển là màu xanh bạch kim, sạch sẽ và không có bất kỳ động vật biển nguy hiểm nào. nước màu ngọc lam quyến rũ, những túp lều tranh dọc bờ biển sẽ mang đến cho bạn một thời gian nghỉ thoải mái nhất. Từ thủ đô Yagon du khách chỉ mất khoảng 45 phút bay là sẽ đến được với bãi biển Ngapali.

Biển thì yên tĩnh. Nơi này rất giàu tài nguyên cá biển bao gồm tôm, tôm hùm, san hô, động vật có vú biển, mực, cá hồng, cá mú, cá chẽm, hilsa, cá thu ngựa, cá thu.

Bãi biển Ngapali là một trong những địa điểm đáng yêu nhất ở Myanmar, nó cũng là một trong những bãi biển hoang sơ nhất trên thế giới, với dặm cát trắng tinh khiết ốp chân tường các nước trong xanh như tinh thể của Ấn Độ Dương. Ngoài các hoạt động bãi biển bình thường, du ngoạn như đến thăm các làng đánh cá nhỏ và chợ địa phương, khám phá các vùng nông thôn bằng xe đạp và đi thuyền đến các hải đảo tuyệt đẹp có thể trải nghiệm ở Ngapali. Du khách có thể tham gia tản bộ trên bãi biển, đi xe đạp, bơi thuyền, chơi golf, đến việc được lặn biển giữa các con cá màu sắc rực rỡ.

Bãi biển đẹp Myanmar, bai bien dep Myanmar, các bãi biển đẹp Myanmar, cac bai bien dep tai Myanmar, bãi biển đệp Châu Á, Bãi biển Ngapali

Bãi biển Ngapali là nơi tốt nhất ở Myanmar không chỉ để giải trí và du lịch mà còn nghiên cứu cuộc sống của văn hóa địa phương. Không có các ngành công nghiệp và chất thải, không có vấn đề rác thải dọc theo bãi biển tuyệt đẹp. Ngoài ra còn có 18-lỗ Golf chỉ cần 15 phút lái xe từ các khách sạn để thực hiện các hương vị của người chơi golf bãi biển.

Thời gian tốt nhất để đến thăm nơi đây là trong suốt thời gian từ tháng mười đến tháng năm. Ngapali có thể đến được bằng máy bay mất khoảng 45 phút từ Yangon, bằng xe hơi khoảng 14 giờ đi dọc dãy núi Rakhine Yoma.

Biển Ngapali chắc chắn sẽ mang đến cho du khách Việt nam những trải nghiệm bất ngờ thú vị cùng một kỳ nghĩ ý nghĩa, một địa điểm tuyệt vời để thư giản, nghĩ dưỡng và tránh nóng vào mùa hè, đặt biệt là cũng rất gần với nước ta.