Bãi biển đẹp ở Pháp có gì ‘mê hoặc’ du khách?!

Bãi biển đẹp ở Pháp luôn mang một nét đẹp cuốn hút khó thốt thành lời. Pháp cũng là một trong những nước có biển nằm trong TOP những bãi biển đẹp Châu Âu thu hút hàng triệu lượt khách du lịch.

Với đường bờ biển trải dài khoảng 1,200 dặm, Pháp là một trong số những điểm đến thu hút khách du lịch bậc nhất ở châu Âu. Các bãi biển đẹp ở Pháp không hề thiếu. Hai trong số đó đã được tạp chí Business Insider ghi vào danh sách 10 bãi biển nên tới nghỉ dưỡng ít nhất một lần trong đời ngay cả khi đó là những địa danh chưa được nhiều người biết đến.

Matira là cái tên đầu tiên trong các bãi biển đẹp ở Pháp được vinh danh bởi Business Insider. Nó nằm ở đảo Bora Bora, Polynesie thuộc Pháp. Như một bức tranh vừa họa, bãi biển Matira khéo léo quyến rũ du khách bằng cảnh hoàng hôn tuyệt mỹ. Ngoài ra, nói về ẩm thực, khi đến đây du khách có cơ hội ăn những món làm từ thịt cá mập hay lặn biển tìm kiếm ngọc trai đen hay chiêm ngưỡng những hiện vật từ chiến tranh thế giới thứ II.

bai bien dep o Phap

Bãi biển đẹp ở Pháp được xướng tên thứ hai trên tạp chí Business Insider là Anse de Grande Saline.Anse de Grande Saline ở St Barths, Pháp, là bãi biển tuyệt vời dành cho mọi người. Mặc dù khỏa thân bị cấm chính thức ở St Bart’s nhưng tại bãi biển Anse de Grande Saline này, bạn có thể thoải mái lựa chọn trang phục tắm cho mình, kể cả không mặc gì.

Ngoài hai bãi biển trên, tại Pháp còn nhiều bãi biển đẹp nên thơ khác như:

Biển Porquerolles

Được đánh giá là bãi biển thích hợp để tận hưởng kỳ nghỉ mát cùng gia đình vì sự ấm cúng và xinh đẹp. Vượt qua sông Rhône ở Languedoc-Roussillon bạn sẽ đến biển Porquerolles. Có rất nhiều khu nghỉ mát nổi tiếng xây dựng để phục vụ cho khách du lịch đến vui chơi, bạn sẽ ngạc nhiên với bãi biển này bởi nhiều địa điểm hoang sơ vốn có của nó. Nếu bạn thích các trò chơi mại hiểm dưới nước như lướt sóng thì bạn hãy đi về phía Tây hướng theo đường bờ biển Basque và Aquitane. Phía sau bãi biển là những cồn cát và rừng.

Biển Brittany

bai bien dep o Phap

Biển Brittany lại là điểm lý tưởng để tận hưởng việc cắm trại trên biển, khu vực dành cho cắm trại rất rộng lớn và khá an toàn. Nếu bạn muốn thấy được khung cảnh hùng vĩ của Brittany hãy đứng trên mũi biển Pointe St Mathieu bạn sẽ cảm thấy những lời khen có cánh dành cho bãi biển này hoàn toàn là thật… Nằm lọt thỏm giữa những vách đá và vùng địa đầu là những bãi biển đẹp như mơ, thích hợp cho những người trẻ tìm kiếm sự lãng mạn, với cát và những khu vực đánh cá lý tưởng.

Hè năm nay, nếu bạn có ý định nghỉ dưỡng tại châu Âu thì hãy thêm vào danh sách các bãi biển đẹp cho kì nghỉ hè dài ngày cùng gia đình nhé!

Nguồn: VnE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *