Bãi biển tình yêu ẩn sâu dưới một chiếc hố (Phần 1)

Bãi biển tình yêu nằm trên quần đảo Marieta, cách bờ biển Mexico không xa, ẩn sâu dưới một chiếc hố, đồng thời là mái vòm hang động được tạo ra bởi các vụ nổ vào đầu thế kỷ 20.

Nếu bạn muốn đi một nơi nào đó thì du lich Thái LanDu lịch Nhật bản sẽ là một chuyến đi tuyệt vời!

Bãi biển tình yêu (Playa del Amor) là điểm đến thu hút nhiều khách du lịch nhất, quần đảo này còn được gọi là Bãi biển ẩn giấu ở Mexico.

Quần đảo Marieta được hình thành từ hàng nghìn năm trước bởi hoạt động núi lửa và hoàn toàn không có người ở. Trong thập niên 1900, chính phủ Mexico bắt đầu tiến hành thử nghiệm quân sự trên các hòn đảo vì không có ai sống ở đó. Nhiều vụ đánh bom và các vụ nổ lớn đã diễn ra trên các hòn đảo, tạo thành những hang động, một kỳ quan thiên nhiên cho đến ngày nay.

Bãi biển tình yêu, các bãi biển đẹp, cac bai bien dep, bãi biển đẹp Châu Âu, Bãi biển ẩn giấu ở Mexico

Để đến được với bãi biển tình yêu này, du khách sẽ phải bơi qua một đường hầm ngắn. Đoạn đường này mở ra trước mắt bạn một bãi biển tuyệt đẹp nằm tách biệt bên trong hòn đảo, sẽ khiến bạn cảm thấy như được ở trong một thế giới của riêng mình.

Bãi biển tình yêu được bao bọc xung quanh là vách đá sừng sững, chính giữa hòn đảo là bãi cát trắng cùng sóng vỗ rì rào từ một lối thông duy nhất.

Bãi biển tình yêu, các bãi biển đẹp, cac bai bien dep, bãi biển đẹp Châu Âu, Bãi biển ẩn giấu ở Mexico

Nhìn từ trên cao, bãi tắm ở đây như tổ chim được bao quanh bởi hạt những cát trắng mềm mại. Khi nhìn từ bên trong, du khách cảm nhận như những mái vòm đá đang bao vây bãi biển, tạo một cảm giác vô cùng thích thú…

 

Theo Tuoitre

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *