Các bãi biển đẹp Anh Quốc vì sao nổi tiếng?! (Phần 2)

Các bãi biển đẹp Anh Quốc luôn thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm!

Bài trước: Các bãi biển đẹp Anh Quốc vì sao nổi tiếng?! (Phần 1)

Nếu bạn muốn đi một nơi nào đó thì du lich Thái LanDu lịch Nhật bản sẽ là một chuyến đi tuyệt vời!

6. Các bãi biển đẹp Anh Quốc tốt nhất cho môn lướt ván, từ Vịnh Caswell ở Gower Peninsula (một bán đảo ở miền nam xứ Wales), đến Sennen Cove ở Cornwall. Bất cứ website lướt ván nổi tiếng nào cũng sẽ liệt kê tổng cộng 47 bãi biển ở Anh thích hợp cho lướt ván. Hơn nữa, có những trường rất tốt dạy lướt ván ở khắp UK, từ trường Surf’s Up đến trường Quiksilver.

Các bãi biển đẹp, bãi biển đẹp ở Anh, cac bai bien dep, những bờ biển đẹp, bãi biển đẹp Anh Quốc

7. Các bãi biển đẹp sạch hiện nay nhiều gấp 3 lần so với cách đây 25 năm; và con số này vẫn tiếp tục tăng, nhờ những hoạt động tích cực của các tổ chức tình nguyện và cộng đồng bảo tồn tài nguyên biển. Công tác giữ nước sạch tiếp tục được cải thiện, cùng những phương pháp bảo đảm an toàn tuyệt đối ngày càng được củng cố.

8. Torbay và Isle of Wight có các bãi biển đẹp nhất ở Anh, mỗi bãi biển nhận được 14 giải thưởng trong năm nay.

9. Blackpool Pleasure Beach không chỉ là khu nghỉ mát nổi tiếng nhất UK; mà còn là điểm đến hấp dẫn nhất, thu hút 5.7 triệu luợt khách vào năm ngoái, đánh bại Tate Modern với 800,000 lượt khách, ngậm ngùi xếp thứ 2.

Các bãi biển đẹp, bãi biển đẹp ở Anh, cac bai bien dep, những bờ biển đẹp, bãi biển đẹp Anh Quốc

10. Các bãi biển đẹp nhất ở Anh là một trong những nơi tốt nhất để quan sát thiên nhiên hoang dã. Chim, cá và thậm chí hải cẩu có mặt khắp mọi nơi dọc đường bờ biển. Ngoài ra, hơn 1,500 km đường bờ biển ở England và Wales đã được xếp vào dạng di tích, nghĩa là khu vực có cảnh đẹp thiên nhiên quan trọng theo các kết luận khoa học.

Theo Doisongphapluat

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *