Hòn đảo Rungen lớn nhất nước Đức (Phần 1)

Nằm ở biển Baltic, Hòn đảo Rungen lớn nhất nước Đức với dáng vẻ thanh bình và xinh đẹp. Nơi đây thu hút du khách bởi bãi biển tuyệt đẹp

Hòn đảo Rungen với những vách đá phấn độc đáo cao trên 528 feet (161 mét) so với mực nước biển, những ngôi biệt thự duyên dáng, những khu nghỉ mát lãng mạn bên bờ biển,…Nếu có cơ hội du lịch nước Đức, bạn đừng quên dành chút thời gian thư thả tới khám phá hòn đảo Rugen xinh đẹp nhé!

Bãi biển đẹp Châu Âu, bai bien dep Chau Au, bãi biển đẹp , hòn đảo Rugen, hon dao Rugen

Chiếc cầu cùng tên Rugen được đánh giá là chiếc cầu dài nhất nước Đức với kiến trúc ngoạn mục sẽ nối nhịp đưa bạn đến với hòn đảo Rugen. Bước đi trên chiếc cầu xinh đẹp và phóng mắt nhìn ngắm khung cảnh mộng mơ thấp thoáng xa gần chắc chắn ai trong chúng ta đều dâng lên trong lòng bao nhiều niềm vui, sự hân hoan kì lạ.

Bãi biển đẹp Châu Âu, bai bien dep Chau Au, bãi biển đẹp , hòn đảo Rugen, hon dao Rugen

Bước xuống chiếc cầu là cả khung cảnh tươi đẹp của hòn đảo Rugen hiện ra trước mặt với những thắng cảnh tuyệt diệu. Những bước chân đầu tiên các bạn sẽ chạm đến bãi biển xinh đẹp với dải cát trắng ngần như lụa, ánh nắng chan hòa phả xuống dòng nước trong xanh làm ánh lên những tia sáng lung linh, làn gió thoang thoảng thổi và cả những giai điệu của làn sóng du dương thổi…Tất cả phác họa lên thiên đường biển nên thơ và lãng mạn đến không tưởng.

 

Theo News Zing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *