Những bãi biển đẹp nổi tiếng nhất tại vương quốc Anh

Du lịch Châu Âu dừng chân tại vương quốc Anh đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan, khám phá những bãi biển quyến rũ, đẹp nhất của vương quốc này.

 

1. Bullslaughter

Những mỏm đá cheo leo và các bãi biển mang dấu ấn riêng là điều thu hút du khách đến vịnh Bullslaughter, Pembrokeshire xứ Wales.

Những mỏm đá ở Vịnh Bullslaughter được hình thành tự nhiên, tạo nên cảnh quan kỳ vĩ, nơi du khách có thể nhìn ngắm những đợt sóng cuộn vào vịnh một cách mạnh mẽ và kéo dài ra phía xa tắp.

 

2. Bãi biển Durdle Door

Durdle Door ở Dorset là một bãi biển đá cuội. Tuy nhiên, sự thu hút của Durdle lại là một vòm uốn đá vôi khổng lồ tự nhiên. Vòm uốn này đã xuất hiện rất nhiều trên phim, ảnh, lịch, phim ca nhạc và thơ ca.

Bãi biển Durdle Doormang đến một vẻ đẹp quyến rũ và những cảm xúc không thể quên đối với bất cứ du khách nào đã tới đây.

 

3. Bãi biển Bournemouth

Bãi biển Bournemouth đã giành được những bãi biển tốt nhất của Vương quốc Anh trong năm thứ hai, giữ vững danh hiệu sau khi leo lên sáu vị trí ấn tượng từ năm 2017 để được vinh danh là số một của Vương quốc Anh vào năm 2018 và bây giờ là một lần nữa vào năm 2019.

 

4. Bãi biển Scarborough

Nếu có cơ hội ghé bãi biển này, chắc hẳn bạn sẽ đắm chìm trước vẻ đẹp hoang sơ, bãi cát mềm mịn, làn nước trong và hiền hoà tựa như pha lê được bao quanh bởi một lâu đài nằm ở phía Bắc.

Những con sóng vỗ bờ nhịp nhàng mang theo những cơn gió mát lạnh, Scarborough là địa điểm tuyệt vời giúp bạn vừa có thể tận hưởng ánh nắng vàng biển xanh, vừa khám phá cảnh đẹp tựa như tranh vẽ.