Những bãi biển đẹp nổi tiếng tại nước Anh – Pháp

Du lịch Anh – Pháp đừng bỏ lỡ cơ hội tham quan, tắm biển, tận hưởng bầu không khí trong lành của khung cảnh thiên nhiên biển, ngâm mình trong làn nước xanh mát của những bãi biển nổi tiếng sau

 

1.  Bờ biển Scarborough – Anh Quốc

Bờ biển Scarborough luôn tấp nập bởi vẻ đẹp của bãi cát trắng mịn, làn nước hiền hòa được che chở bởi một lâu đài nằm ở phía Bắc. Khi thủy triều rút đi, một phần hoang sơ của biển với những bãi cát mềm, hoàn hảo để tắm nắng sẽ hiện ra.

 

2. Vịnh Rhossili – Anh Quốc

Vịnh Rhossili ở Gower, Wales, được bình chọn là bãi biển đẹp nhất nước Anh theo trang web du lịch TripAdvisor.

Nó cũng đánh bại các bãi biển ở Tây Ban Nha, Hy Lạp, Italy và Thổ Nhĩ Kỳ để được xếp ở vị trí thứ ba trong danh sách 10 bãi biển đẹp nhất châu Âu.

 

3. Les Calanques de Cassis – Pháp

Calanques được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất nước Pháp, với đường bờ biển dài, những dãy đá mỏng trông như đá vôi nằm dọc bãi biển.

Nơi đây được đánh giá là có những khu vực đẹp kinh ngạc, còn hơn cả những bãi biển gần Cassis, dọc Địa Trung Hải vốn nổi tiếng với các bãi biển đẹp.

 

4. Bãi biển Urville-Nacqueville – Pháp

Bãi biển Urville-Nacqueville là vùng biển bình dị, lãng mạn cách Cherbourg chừng 20 phút chạy ô tô. Cách bến phà chừng 10 km là bãi tắm đẹp nổi tiếng gần 100 năm trước. Tới với bãi biển đẹp nổi tiếng ở nước Pháp có rất nhiều những trò chơi giải trí: lướt sóng, chèo thuyền, lặn ngắm san hô, cưỡi ngựa. Tới đây cảm giác như hòa mình vào không khí trong lành của biển cả, của làng quê vùng biển mọi muộn phiền theo đó sẽ tan biến.

 

5. Bãi biển Étretat, Normandy – Pháp

Bãi biển Étretat có phong cảnh đẹp nhất trên Normandy nằm trên phần bờ biển phía Bắc

 

6. Bãi biển Plage de Ménéham – Pháp

Bãi biển Plage de Ménéham không chỉ có biển trời bao la, xanh trong thăm thẳm mà còn có những mỏm đá, cồn cát nối liền nhau chạy dọc bờ biển tạo nét hoang sơ, ấn tượng đặc trưng cho vùng biển này.