Pháp có những bãi biển đẹp lộng lẫy nào hút khách?! (Phần 1)

Đến Pháp vào mùa hè chính là thời gian thích hợp để chiêm ngưỡng những bãi biển đẹp Châu Âu. Bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những bãi biển trải dài gần hết một nửa biên giới nước Pháp.

Trong các mùa để du lịch thì bạn thích mùa nào?! Có người thích cái không khí lành lạnh của mùa đông, người lại muốn đi vào mùa thu để ngắm nhìn những chiếc lá xinh đẹp chuyển màu và rơi xuống đường, cộng thêm với cái không khí nhè nhẹ không quá lạnh cũng không quá nóng. Còn tôi lại thích cái không khí nóng của mùa hè để khám phá những bãi biển xinh đẹp ở đất nước mộng mơ – Paris.

 Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, hay đơn giản chỉ muốn khám phá những bãi biển đẹp thì Pháp chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cùng nhau ngắm nhìn những vẻ đẹp mê hồn người này qua tour du lịch Pháp giá rẻ của Intertour nhé!

Bãi biển Trégastel, Brittany.

Bãi biển Trégastel, Brittany thu hút với những bãi biển có cát vàng xen kẽ với các rừng thạch. Đặc biệt ở đây có rất nhiều đá granit màu hồng bị xói mòn tạo thành những hình thù vô cùng độc đáo, đẹp mắt, được xếp chồng lên nhau không theo thể thống nhất, vì vậy mà bãi biển mang vẻ đẹp tự nhiên. Trégastel, Brittany được đánh giá là bãi biển đẹp nhất lớn nhất ở Paris, cả một vùng trời đỏ rực khi mặt trời lặn.

bai bien phap

Vì là một bãi biển nổi tiếng nên có rất nhiều nhà nghỉ lớn được xây dựng trên bờ biển để pục vụ cho khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Ngoài ra còn có hệ thống các nhà hàng và các món ăn sáng tự chọn vô cùng hấp dẫn. Vừa có biển đẹp lại có thức ăn ngon chuyến du lịch của bạn đã hoàn hảo rồi phải không nào.

Bãi biển Sainte – Marine, Brittany.

Nếu muốn đến bãi biển đẹp Sainte – Marine, Brittany thì bạn phải đi qua một chuyến phà đi qua sông Odet. Odet được biết đến là cái nôi một lưỡi liềm với những bãi cát trắng mịn, và giữa những bãi cỏ gọn gàng bạn sẽ thấy bãi biển Sainte- Marine, Brittany như ẩn như hiện.

bai bien phap 1

Tuy nhiên không phải vì vậy mà Sainte – Marine, Brittany là một bãi biển không nổi tiếng nhé. Ngược lại người ta lại rất thích cái không khí ở bãi biển này, ở đây cũng có rất nhiều khách sạn xa hoa với những phòng ngủ rộng rãi với những ban công hướng ra biển tạo nên không khí vô cùng lãng mạn và tất nhiên không thể thiếu những nhà hàng hấp dẫn. Từ bãi biển đi bộ thêm 10 phút về phía Nam bạn sẽ thấy có những khu nhà tư nhân, đi qua các vịnh nhỏ có mái che bạn sẽ đến được miệng của Odet, nơi có những bãi biển hoang sơ tự nhiên trải dài về phía Tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *