Quần đảo Hawaii – Xứ sở thiên đường (Phần 1)

Quần đảo Hawaii bao gồm 19 đảo và đảo san hô kéo dài 2.400 km (1.500 dặm). Được mệnh danh là hòn ngọc giữa Thái Bình Dương

Nếu bạn muốn đi một nơi nào đó thì du lich Thái LanDu lịch Nhật bản sẽ là một chuyến đi tuyệt vời!

Quần đảo Hawaii – Xứ sở thiên đường thu hút du khách không chỉ bởi vẻ đẹp nơi đây mà còn bởi những nét ẩm thực cực kì độc đáo, từ những trái dứa thơm ngon, những trái dừa ngọt lịm, hay sô-cô-la được làm từ hạt macada mia.

Nếu một lần được đặt chân đến Quần đảo Hawaii, bạn không thể bỏ qua những khám phá tuyệt vời dưới đây :

Quần đảo Hawaii: Lời chào Aloha

Quần đảo Hawaii, các bãi biển đẹp, cac bai bien dep, bãi biển đẹp Châu Âu, bai bien dep Chau Au, Lời chào Aloha,

Quần đảo Hawaii, lời chào Aloha cùng nụ cười bừng sáng trên gương mặt của các thiếu nữ được cho là văn hóa chào hỏi đặc trưng của vùng này. Trong ngôn ngữ của người Hawaii, lời chào Aloha có rất nhiều nghĩa. Đó là lời chào, là tình hữu nghị, lời cám ơn hay tạm biệt. Tùy vào ngữ cảnh mà Aloha mang những nghĩa khác nhau nhưng dù ở bất kỳ ngữ cảnh nào, Aloha cũng chứa đựng tình yêu thương, sự thân thiện và niềm tin. Nói cách khác, Aloha bao giờ cũng mang một hàm ý: Tôi yêu quý bạn.

Quan dao Hawaii: Huyền thoại Hula

Quần đảo Hawaii, các bãi biển đẹp, cac bai bien dep, bãi biển đẹp Châu Âu, bai bien dep Chau Au, Lời chào Aloha, Huyền thoại Hula

Quần đảo Hawaii, theo truyền thuyết mỗi động tác trong vũ điệu Hula đều là sự diễn tả về các hiện tượng tự nhiên như cầu vồng, tia chớp… Ngày xưa, vào những dịp lễ hội, các vũ công Hula mặc bộ váy kết bằng cỏ và dừa, đeo vòng hoa sứ ở cổ và cài hoa dâm bụt lên tóc, nhảy múa say sưa theo điệu nhạc để gửi lời cầu nguyện đến thần linh. Ngày nay, Hula chủ yếu được trình diễn để phục vụ du khách đến thăm thiên đường du lịch Hawaii.

 

Theo 24h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *